Cứu hộ xe dưới sông là gì? Dịch vụ cứu hộ xe rơi xuống sông ở đâu uy tín?

Trong khi đang điều khiển xe mà gặp phải sự cố tai nạn giao thông làm xe bị rơi xuống sông, hồ, kênh hoặc rạch… thì cần phải xử lý thế nào cho đúng ? Nên gọi đến đơn vị cứu hộ nào để hỗ trợ nhanh chóng cứu hộ xe rơi xuống sông?

Nội dung của bài viết dưới đây sẽ giúp hướng dẫn bạn cách xử lý và giới thiệu dịch vụ cứu hộ xe dưới sông chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Dịch vụ cứu hộ xe dưới sông là gì? 

Khi tô của bạn đang di chuyển bình thường rồi bỗng gặp sự cố không mong muốn như cú va chạm bất ngờ, bị mất lái và lao xuống sông, kênh, hồ, rạch…thì bạn phải làm thế nào. Trước hơn hết phải nhanh chóng đập vỡ cửa kính thoát ra ngoài vào bờ, hoặc dùng mọi tín hiệu cảnh báo để nhờ đến sự trợ giúp. Sau đó hãy trấn tĩnh gọi ngay tổng đài cứu hộ xe để cứu hộ xe dưới sông cho bạn, đưa xe lên bờ một cách nhanh chóng và về gara sửa chữa.

Cứu hộ xe là tổng đài chuyên xử lý các sự cố giao thông, chuyên cứu hộ xe dưới sông, dưới ao, hồ, kênh, rạch….

Dịch vụ cứu hộ xe dưới sông là gì?
Dịch vụ cứu hộ xe dưới sông là gì?

Xử lý như nào khi xe gặp sự cố giao thông rơi xuống sông ?

Khi đang di chuyển mà xe ô tô trên đường bất ngờ xảy ra các sự cố. Thường khiến người lái xe cảm thấy lo lắng, bất an và tìm đủ mọi biện pháp để khắc phục. Nếu như xe của bạn lao xuống sông, đâm vào dải phân cách bị lật úp, lật ngang thì lời khuyên là các bác tài đó là nên giữ bình tĩnh, đồng thờ nhấc máy gọi ngay cho Tổng đài Cứu hộ xe rơi xuống sông. Dịch vụ Cứu Hộ sẽ hỗ trợ 24/7 và nhanh chóng có mặt chỉ sau 30 phút khi tiếp nhận cuộc gọi.

Xử lý cứu hộ ngay khi gặp sự cố rơi xuống xong
Xử lý cứu hộ ngay khi gặp sự cố rơi xuống xong

Quy trình cứu hộ xe rơi xuống sông

Quy trình để cứu hộ xe khi bị rơi xuống sông sẽ bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cứu hộ và chuyên viên trực tổng đài sẽ nhận thông tin về tình trạng hiện tại của xe, tình huống mà khách hàng cung cấp. 

Bước 2: Hướng dẫn tài xế xử lý tại chỗ đối với các sự cố đơn giản bởi đội ngũ chuyên gia kỹ thuật về ô tô.

Bước 3: Tư vấn và tiến hành điều đội kỹ thuật sửa chữa nhanh đến sửa ô tô tại chỗ đối với các sự cố mức độ thông thường.

Bước 4: Điều xe cẩu đến chở hoặc kéo xe về trung tâm bảo hành hoặc Gara sửa chữa theo yêu cầu của tài xế/chủ xe.

Đặc biệt là sẽ hỗ trợ tư vấn chuyên sâu kỹ thuật để chủ xe hiểu rõ nguyên nhân giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Quy trình cứu hộ khi xe rơi xuống sông
Quy trình cứu hộ khi xe rơi xuống sông

Vì sao nên chọn dịch vụ cứu hộ xe tai nạn dưới sông của Cứu Hộ 24H

Tổng Đài Cứu Hộ 24H cung cấp đa dạng các dịch vụ cứu hộ 24/7 nhằm giúp phục vụ và đáp ứng nhu cầu cần xử lý tất cả các sự cố khi sử dụng xe ô tô của mọi đối tượng khách hàng. Các dịch vụ cứu hộ tại Tổng Đài Cứu Hộ 24H bao gồm:

Tư vấn và sửa chữa

Trong quá trình sử dụng xe và tham gia giao thông hoặc cả khi đang ở nhà mà xe ô tô của bạn gặp phải những sự cố ngoài ý muốn, không có khả năng tự sửa chữa được. Bạn cần nhờ đến sự giúp đỡ hoặc tư vấn để có cách khắc phục sự cố một cách hiệu quả và nhanh nhất để tiếp tục di chuyển thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên sửa chữa tại Tổng Đài Cứu Hộ 24H để được hỗ trợ.

Sử dụng thiết bị hỗ trợ cẩu xe kéo xe

Tổng Đài Cứu Hộ 24H sử dụng  đa dạng các phương tiện và thiết bị. Nhằm giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất khi cần cẩu hoặc kéo xe ô tô của mình đến các hệ thống bảo dưỡng hay Gara để kiểm tra. Đánh giá tình trạng hư hỏng của xe và đề ra phương án sửa chữa phù hợp với từng loại sự cố.

Đặc biệt trên xe cứu hộ đều sẽ được trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy, bình CO2… nhằm bảo đảm sự an toàn cho xe của khách hàng trong suốt cả quá trình vận chuyển.

Cứu Hộ 24H – Đội ngũ cứu hộ uy tín nhất
Cứu Hộ 24H – Đội ngũ cứu hộ uy tín nhất

Sử dụng các thiết bị vận chuyển xe mới

Nếu chiếc ô tô của bạn vừa mới mua mà gặp sự cố sẽ được sử dụng thiết bị hỗ trợ di chuyển dành riêng cho xe mới về nơi cần sửa chữa. Đảm bảo sự an toàn và tránh các trường hợp làm hỏng hóc, hư và trầy xước xe.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *