banner-cuu-ho-1
Giới thiệu
banner-cuu-ho-xuyen-viet-1
banner-cuu-ho-xuyen-viet-2
banner-cuu-ho-xuyen-viet-3
banner-cuu-ho-1-1536x518
banner-cuu-ho-xuyen-viet-2

VỀ CHÚNG TÔI – CÔNG TY CP VẬN TẢI CỨU HỘ 24H

Cứu hộ giao thông 119 được hình thành vào năm 2005, qua thời gian hoạt động và phát triển đến năm 2014 chính thức được thành lâp với tên gọi Công Ty CP Vận Tải Cứu Hộ 24H, trải qua hơn 15 năm phát triển công ty đã đạt được những thành tựu nhất định về số lượng và chất lượng dịch vụ, hiện tại công ty có tất cả 9 đầu xe, bao gồm 4 xe sàn trượt, 3 xe kéo và 2 xe cẩu, sự đa dạng về chủng loại xe đã kịp thời đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng trong việc cứu hộ, cứu nạn.

Ngoài ra với phương châm “chữ tín đi đầu”, Cứu Hộ 24H luôn nỗ lực hết mình trong công việc, cứu hộ xe nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí cho khách hàng, lái xe thật thà, trung thực, thân thiện và đặc biệt là có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm, không ngại khó, ngại khổ.

Hiện tại chúng tôi đặt xe ở gần sân vận động Mỹ Đình, Nguyễn Xiển, gầm cầu Thanh Trì, Long Biên. Cứu hộ xe ở hà nội và tất cả các tỉnh lân cận, vận chuyển xe ở mọi nơi trên đất nước hình chữ S theo nhu cầu của khách hàng, cứu hộ giao thông 24H “ Cần là có, gọi là tới

 Cứu hộ giao thông 24H người bạn đồng hành của bạn trên mọi nẻo đường!

gioi-thieu

Cac-loai-xe-keo-cuu-ho-chuyen-dung-cua-Cuu-Ho-Sai-Gon-1024x431