Số điện thoại cứu hộ ô tô là gì?

Các đội cứu hộ ô tô là những vị cứu tinh cho những chiếc xe ô tô bị trục trặc giữa đường, gặp tai nạn, xe không thể di chuyển, … Sau đây là thông tin về số điện thoại của dịch vụ cứu hộ ô tô, hãy theo dõi nhé. 

Tại sao cần ghi nhớ số điện thoại cứu hộ ô tô?

Vậy câu hỏi được đặt ra là có nên lưu, ghi nhớ số điện thoại đội cứu hộ ô tô không. Dưới đây là một số lý do mà quý khách nên lưu số điện thoại cứu hộ ô tô: 

Tránh rủi ro xảy ra đối với ô tô 

Phương tiện bị hỏng trong quá trình di chuyển là một điều không quá xa lạ, nhưng có một số trường hợp sửa xe mà xe còn bị hỏng nghiêm trọng hơn. Do đó, ghi nhớ một số điện thoại cứu hộ ô tô uy tín, chất lượng có thể đảm bảo xe của bạn không bị hỏng hóc trong quá trình sửa chữa. Tay nghề của những nhân viên có kinh nghiệm hoạt động lâu năm, kỹ thuật cao, và quen thuộc với bạn sẽ giúp bạn an tâm khi giao phó xe của mình cho họ.

Tiệm sửa xe không phải lúc nào cũng xuất hiện 

Thông thường, có một số tuyến đường lớn, tuyến đường lên núi sẽ không có gara sửa ô tô chuyên nghiệp. Điều này sẽ gây khá nhiều khó khăn nếu bạn chẳng may bị hỏng xe giữa những tuyến đường này. Do đó hãy ghi nhớ hoặc lưu lại số điện thoại xe cứu hộ ô tô để đề phòng nhé. 

Sử dụng dịch vụ cứu hộ với mức giá hợp lý 

Một số dịch vụ cứu hộ ô tô kém chất lượng sẽ không báo giá trước cho bạn đẻ chuẩn bị, thậm chí còn cộng thêm một số chi phí phát sinh khác khiến số tiền phải trả trở nên đắt đỏ hơn. Với các dịch vụ uy tín, chất lượng, quý khách sẽ được công khai bảng giá sửa chữa gồm các khoản tiền phải trả, các chi phí có thể phát sinh, giá linh kiện, … để quý khách có sự chuẩn bị kĩ nhất có thể. Lưu ngay số điện thoại của một đội cứu hộ ô tô chuyên nghiệp để phòng tránh các dịch vụ không uy tín nhé.

Tại sao cần ghi nhớ số điện thoại cứu hộ ô tô?
Tại sao cần ghi nhớ số điện thoại cứu hộ ô tô?

Khi nào cần gọi cứu hộ ô tô?

Nếu xe ô tô gặp các tình trạng sau, hãy liên hệ đội cứu hộ ô tô ngay lập tức: 

  • Bạn gặp tai nạn không mong muốn hay ùn tắc giao thông, không thể xử lý 
  • Lốp xe bị xì hơi, nổ lốp, thủng lốp xe cần thay thế hoặc được vá lốp 
  • Bình ắc quy của xe bị yếu dần, đột ngột hết điện khi di chuyển 
  • Xe bị chết máy không rõ nguyên nhân
Khi nào cần gọi cứu hộ ô tô?
Khi nào cần gọi cứu hộ ô tô?

Cần lưu ý những điều gì trước khi gọi xe cứu hộ ô tô

Hãy lưu ý những điều sau trước khi gọi đội cứu hộ xe ô tô nhé: 

Nắm rõ thông tin về xe và các thông số của xe 

Khi liên lạc với đội cứu hộ, nhân viên tư vấn sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin về xe như thương hiệu, đời xe, … để có thể tư vấn bạn cách sửa chữa nếu nhẹ. Do đó, hãy nắm rõ thông tin về xe của mình. Chuẩn bị thông tin về xe sẽ giúp các nhân viên cứu hộ chủ động hơn, chuẩn bị các vật dụng cứu hộ chuyên nghiệp hơn. 

Bật đèn cảnh báo hoặc thể hiện cảnh báo cho người khác biết 

Nếu xe ô tô của bạn gặp sự cố ngay trên đường, hãy cố tấp xe vào lề và phát tín hiệu cảnh báo. Việc này sẽ giúp tránh những ùn tắc giao thông, đảm bảo giao thông cho những người khác khi di chuyển trên đường. 

Mô tả cụ thể sự cố đang gặp phải 

Hãy dựa vào một số dấu hiệu để nhận biết vấn đề mà bạn đang gặp phải, từ đó thông báo cho đội cứu hộ. Việc này sẽ giúp họ phỏng đoán được tình trạng của xe và chủ động chuẩn bị đồ nghề cứu hộ hơn. 

Cần lưu ý những điều gì trước khi gọi xe cứu hộ ô tô
Cần lưu ý những điều gì trước khi gọi xe cứu hộ ô tô

Thông tin dịch vụ Cứu hộ Xuyên Việt

Đội cứu hộ giao thông Xuyên Việt chính thức hoạt động vào năm 2005, sau một khoảng thời gian phát triển thì hiện công ty đã có được những thành tựu lớn về số lượng và chất lượng dịch vụ. Dịch vụ sở hữu đa dạng các loại xe để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng trong việc cứu hộ, cứu nạn.

Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: 

  • Trụ sở chính: Số 8, Ngách 189/61/6 Hoàng Hoa Thám, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Chi nhánh 1: Số 9 Đ.Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Chi nhánh 2: Số 987 Tam Trinh, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Chi nhánh 3: Số 27 đường Cổ Linh, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.
  • Email: cuuhoxuyenviet@gmail.com
  • Hotline: 0929 119 119