Quy định về cứu hộ giao thông mới nhất năm 2022

Trong năm 2022, dịch vụ cứu hộ giao thông đã được thêm một số quy định mới nhằm đảm bảo quyền lợi và sự an toàn cho người dùng. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy định về cứu hộ giao thông năm 2022 nhé. 

Giới thiệu dịch vụ cứu hộ xe ô tô

Khi đang di chuyển trên đường, đột nhiên phương tiện di chuyển của bạn chẳng may xảy ra sự cố khiến xe không thể di chuyển, ùn tắc giao thông khiến xe bạn bị kẹt cứng, hoặc một tai nạn xảy ra khiến bạn không thể ra khỏi xe. Lúc này, đội cứu hộ giao thông sẽ giải quyết các vấn đề cho bạn. 

Nếu xe bị hư hỏng, họ sẽ khắc phục nhanh chóng ngay trên đường. Trong trường hợp xe bị hỏng nặng thì họ sẽ kéo xe của bạn về gara gần nhất để bảo dưỡng và sửa chữa. Đôi khi đội ngũ cứu hộ cũng có trách nhiệm cứu người bị thương trong bất kì vụ tai nạn nào. 

Giới thiệu dịch vụ cứu hộ xe ô tô
Giới thiệu dịch vụ cứu hộ xe ô tô

Quy trình cứu hộ giao thông

Bước 1: Tìm hiểu vấn đề mà khách hàng đang gặp phải 

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn khách hàng cách sửa xe nếu xe bị hỏng nhẹ. Nếu xe hỏng nặng thì đội cứu hộ sẽ nhanh chóng tới vị trí của bạn để hỗ trợ. Nhân viên sẽ báo giá dịch vụ cho bạn ngay lập tức dựa trên tình hình mà xe bạn đang gặp phải.

Bước 2: Kiểm tra xe ngay tại chỗ và đánh giá tình hình xe 

Nhân viên cứu hộ sẽ tiến hành kiểm tra xe trực tiếp để xác định nguyên nhân gây hỏng xe. Sau đó nhân viên sẽ tư vấn, góp ý cách sửa xe hoặc chỉ bạn nên thay thế những phụ tùng xe nào. Nếu xe bị hỏng nặng thì nhân viên sẽ chuyển phương tiện di chuyển của bạn về gara gần nhất để sửa chữa bằng hệ thống xe ô tô cứu hộ kéo, cẩu chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hệ, phòng cháy chữa cháy nhằm đảm bảo sự an toàn cho xe.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa xe 

Sau khi xác định được nguyên nhân, đội ngũ cứu hộ sẽ đưa ra phương án giải quyết và sửa chữa ngay tại chỗ đối với những trường hợp hỏng nhẹ. Hỏng nặng thì xe sẽ được kéo đến gara để được sửa chữa nhanh chóng. Nếu xe hỏng quá nặng thì có thể kéo dài tới 2 tuần. 

Bước 4: Hoàn thanh và bàn giao xe 

Sau khi sửa chữa và phục hồi nguyên trạng xe, đội ngũ cứu hộ sẽ kiểm tra tổng thể lần cuối để bàn giao xe cho khách hàng trong tình trạng tốt nhất. Bạn sẽ được nhân sự liên hệ để tới nhận và kiểm tra xe. 

Quy trình cứu hộ giao thông
Quy trình cứu hộ giao thông

Quy định về cứu hộ giao thông mới nhất

Sau đây là những quy định mới nhất năm 2022 cho xe cứu hộ giao thông: 

Điều khiển từ xa 

Mỗi chiếc xe cứu hộ đều được trang bị 2 máy điều khiển từ xa nên nhân viên có thể thực hiện những thao tác nâng hạ, lôi kéo một cách chuẩn xác. 

Kéo xe cơ động 

Mọi xe cứu hộ đều phải được cài đặt động cơ Diesel Euro 3 công suất lớn, được điều khiển thông qua hệ thống máy tính và có khả năng kéo những chiếc xe có trọng lượng lên tới chục tấn đến gara sửa chữa. Xe cũng cần được trang bị hệ thống đèn chớp, còi ưu tiên để giải quyết nhanh chóng những trường hợp cứu hộ khẩn cấp. 

Tính năng cứu hộ mới 

Xe cứu hộ được thiết kế đến 10 tủ chuyên dụng đựng vật dụng cứu hộ tại hai bên thành xe. Những chiếc tủ này có thể dập các đám cháy, chủ động phản ứng đối với mọi tình huống cứu người, khắc phục những nguyên nhân gây hỏng xe, … 

Những dụng cụ chuyên ngành mới sẽ giúp xe cứu hộ hạn chế phát sinh vấn đề khi đang kéo xe, đặc biệt là những chiếc xe đời mới, xe chở người, xe có vỏ mỏng hoặc xe bị rơi vào khu vực nguy hiểm. 

Quy định về cứu hộ giao thông mới nhất
Quy định về cứu hộ giao thông mới nhất

Đôi nét về cứu hộ giao thông 24H

Cứu hộ giao thông 24H tự hào là dịch vụ cứu hộ giao thông sở hữu đa dạng các loại xe, bao gồm 4 xe sàn trượt, 3 xe kéo và 2 xe cẩu, đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng trong quá trình cứu hộ cứu nạn. Chúng tôi luôn hành động với phương châm “chữ tín đi đầu”, luôn nỗ lực trong công việc, giải quyết những vấn đề mà quý khách đang gặp phải một cách nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm. 

Sau đây là thông tin liên hệ của đội cứu hộ giao thông 24H: 

  • Trụ sở chính: Số 8, Ngách 189/61/6 Hoàng Hoa Thám, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Chi nhánh 1: Số 9 Đ.Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Chi nhánh 2: Số 987 Tam Trinh, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Chi nhánh 3: Số 27 đường Cổ Linh, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.
  • Email: cuuho24hh@gmail.com
  • Hotline: 0967 119 119
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *