Những điều cần biết trước khi chọn đơn vị cứu hộ ô tô lưu động

Các tình huống xe không khởi động được máy bạn luôn cần sự hỗ trợ từ các chuyên viên cứu hộ giao thông. Tuy nhiên, có một số trường hợp bạn có thể tự khắc phục mà không mất chi phí và không làm mất thời gian của xe cứu hộ. Để giúp bạn xử lý tốt tình huống khi xe gặp trục trặc, Cứu Hộ 24H sẽ chỉ một số lưu ý trước khi chọn đơn vị cứu hộ giao thông cho bạn.

Tìm hiểu kỹ vấn đề xe ô tô đang gặp phải

Xử lý tình trạng hư hỏng xe ô tô nhanh chóng
Xử lý tình trạng hư hỏng xe ô tô nhanh chóng

Khi rơi vào cảnh xe bị dừng đột ngột, trước khi gọi điện cứu trợ bạn nên thử dừng hẳn xe, hãy chú ý trước khi chọn đơn vị cứu hộ giao thông  xem xét vị trí xe gặp trục trặc và làm theo tờ hướng dẫn xe ô tô xem thử chi tiết để xử lý trước khi gọi điện cứu hộ xe. 

Trong một số trường hợp, các chuyên viên trực tổng đài còn có thể giúp bạn xử lý tình trạng hư hỏng xe ô tô nhanh chóng hoàn toàn miễn phí. Khi nắm rõ tình hình xe bạn gặp phải mà không thể tự xử lý được, các kỹ thuật viên sẽ có mặt và hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng trong vòng 20 phút.

Nắm rõ thông số trên xe, tên xe và đời xe

Để giúp bạn sửa phương tiện tốt nhất lưu ý trước khi chọn đơn vị cứu hộ giao thông

chính là nắm các thông tin về xe để các chuyên viên kỹ thuật chuẩn bị đúng thiết bị để ứng cứu, hỗ trợ nhanh chóng.

Kỹ thuật viên cứu hộ xe nhanh chóng trên mọi nẽo đường
Kỹ thuật viên cứu hộ xe nhanh chóng trên mọi nẽo đường

Cụ thể nắm rõ đời xe để biết được linh kiện phù hợp với các bộ phận của máy nhanh chóng, tránh trường hợp các kỹ thuật viên quay lại gara để lấy các linh kiện cho xe.

Hiện nay cũng có các ứng dụng có thể tra cứu thông tin của xe bằng cách xem số khung xe (17 chữ cái: 3 ký tự đầu cung cấp thông tin nơi sản xuất, có 6 ký tự cung cấp đặc điểm xe ở vị trí tiếp theo và 8 ký tự định danh xe, xem ở góc trái taplo và nhiều vị trí trên xe) từ số khung này.

Không nên mò mẫm tự sửa khi không hiểu biết về xe

Sửa chữa xe cần chuyên môn kỹ thuật cao của kỹ thuật viên chuyên nghiệp
Sửa chữa xe cần chuyên môn kỹ thuật cao của kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Nếu bạn không rành về cách sử dụng các linh kiện xe, chưa rành về xe cộ, đặc biệt là khả năng sửa chữa xe. Tuyệt đối bạn không được mang xe tháo lắp chỗ này, vá chỗ kia, mang xe ra sửa chữa theo những kiến thức chưa nắm rõ để tránh trường hợp xe bị hư hỏng nặng hơn, chi phí sửa chữa sẽ cao hơn gấp mấy lần. Trong trường hợp này gọi cứu hộ giao thông là hợp lý nhất.

Hỏi kỹ chi phí, bảng giá cứu hộ 

Đã có những trường hợp thông tin sai lệch,vì vậy lưu ý trước khi chọn đơn vị cứu hộ giao thông, bạn nên tìm hiểu giá cả, dịch vụ để an tâm lựa chọn hơn. Đây cũng là cách tránh phát sinh không mong muốn, tránh rủi ro không đáng có.

Sửa chữa không tốn chi phí quá nhiều
Sửa chữa không tốn chi phí quá nhiều

Có một số trường hợp do báo giá một đường, sửa lại phát sinh thêm rất nhiều chi phí, không chuyên nghiệp, làm xe của bạn tốn nhiều chi phí sửa chữa, ngược lại còn xe dễ hỏng hơn.

Đặt bảng báo hiệu xe gặp sự cố 

Bạn cần phải tìm hiểu kỹ và sau khi đã liên lạc được cho chuyên viên kỹ thuật cứu hộ, bạn nên chờ các kỹ thuật viên đến, không di chuyển đi đến nơi khác. Nếu bạn là người điều khiển phương tiện, bạn nên dùng đèn cứu hộ đặt trước xe để tránh các xe phía sau tiến tới và xảy ra va chạm.

Lý do nên gọi đội cứu hộ oto 24H

Đến với cứu hộ xuyên Việt bạn sẽ:

Nhận sự tư vấn của nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong sửa chữa, cứu hộ ô tô tốt nhất, hiện đại nhất hiện nay.

Trong trường hợp các nhân viên hướng dẫn cách sửa chữa, hoàn toàn không bị mất chi Khi xe gửi vào Bắc, khi xe gặp sự cố Cứu Hộ 24H sẽ có mặt nhanh chóng để hỗ trợ khách hàng với lượng nhỏ chi phi.

Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi
Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi

Cứu Hộ 24H chuyên cung cấp dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi sửa chữa linh kiện chính hãng, liên tục thông tin cho khách hàng khi bị trục trặc xe. Khi chọn đơn vị xe cứu hộ Hà Nội, bạn nên chọn cứu hộ là dịch vụ nhanh chóng, an toàn và đặc biệt là mang lại niềm tin chất lượng cho Quý khách. Thông tin liên hệ Hotline cho chúng tôi: 0967 119 119.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *