Cứu hộ xe tải Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín

Khi tham gia giao thông thì việc xe tải có thể gặp những sự cố trên đường là đều mà không ai có thể tránh khỏi. Hơn thế nữa, nếu xe tải của bạn đang giao hàng gấp rút hoặc đang đi trên các tuyến đường cao tốc thì sự cố này phải được khắc phục nhanh chóng nhờ vào dịch vụ cứu hộ xe tải Hà Nội. Để giúp các bác tài hiểu hơn về dịch vụ này chúng tôi sẽ mang đến một số thông tin hữu ích sau đây.

Nên gọi cứu hộ xe tải khi nào?

Khi đang di chuyển trên các tuyến đường để giao hàng hoặc đang đi trên đường cao tốc nhưng lại bất ngờ xảy ra các sự cố khiến cho tài xế cảm thấy lo lắng, bất an hoặc chiếc xe tải này đột ngột chết máy, hư hỏng thì ngay lúc này bạn hãy thật bình tình và dừng xe vào sát lề đường.

Khi xe tải có vấn đề hoặc sự cố hãy gọi cho đội cứu hộ ngay
Khi xe tải có vấn đề hoặc sự cố hãy gọi cho đội cứu hộ ngay

Bước tiếp theo mà các tài xế cần làm chính là gọi ngay đến tổng đài Cứu Hộ 24H thông qua hotline: 0967.119.119. Hãy nêu cụ thể vị trí bạn đang gặp sự cố và nêu rõ tình trạng hiện tại để được hướng dẫn xử lý tạm thời.

Cứu Hộ 24H là đơn vị chuyên xử lý các vấn đề liên quan đến sự cố giao thông, cứu hộ các phương tiện xe tải, xe ô tô các loại với một đội ngũ kỹ thuật rất chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ có mặt và cứu hộ nhanh chóng khi cận được yêu cầu từ khách hàng.

  • Đây là một số trường hợp mà tài xế cần gọi cứu hộ ngay:
  • Xe tải gặp tai nạn hoặc các sự cố khi đang tham gia giao thông
  • Xe tải chết máy bất chợt hoặc gặp phải bất kỳ trục trặc nào
  • Vỏ hay lốp xe tải gặp các vấn đề như thủng lốp hay nổ lốp
  • Bình ắc quy của xe tải có vấn đề khiến xe không khởi động được

Trong khi chờ cứu hộ nên làm gì?

Sau khi đã liên hệ với tổng đài thì đội cứu hộ xe tải Hà Nội sẽ phải mất một khoảng thời gian mới có thể di chuyển đến được với vị trí xe đang gặp sự cố. Chính vì vậy, trong lúc chờ đội cứu hộ thì tài xế tuyệt đối phải bình tình và thực hiện một số công việc như sau:

Tìm nơi đỗ xe an toàn để chờ cứu hộ

Nếu tìm được nơi đậu xe an toàn khi gặp phải các sự cố sẽ giúp cho các tài xế có thể kiểm soát và tránh được những sự cố nguy hiểm khác. Ngoài việc tìm nơi đậu an toàn thì người điều khiển xe cần phải bật đèn xi nhan để cảnh báo cho các phương tiện khác. 

Tài xế nên tìm chỗ đậu xe an toàn để chờ cứu hộ
Tài xế nên tìm chỗ đậu xe an toàn để chờ cứu hộ

Trường hợp nếu đèn bị hư thì cần dùng đèn pin cảnh báo hoặc bất kỳ vật dụng nào để gây chú ý cho phương tiện khác. Có thể sử dụng các vật dụng xung quanh để chắn đường hoặc ra hiệu để cảnh báo với người đang lưu thông trên đường.

Kiểm tra xe sơ bộ để xác định lỗi đang gặp phải

Trong lúc chờ đợi cứu hộ thì tài xế nên kiểm tra sơ bộ xe để có thể xác định rõ nguyên nhân ban đầu gây ra sự cố để giúp cho việc cứu hộ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn. Khi đã xác định được nguyên nhân ban đầu thì đội cứu hộ sẽ nắm bắt được tình hình nhanh hơn và chuẩn bị đủ các phụ kiện để thay thế khi cần.

Vì sao nên chọn dịch vụ cứu hộ xe tải Hà Nội?

Nếu đang lưu thông trên đường hoặc trên các tuyến cao tốc Hà Nội thì nếu gặp sự cố sẽ rất khó khắc phục, hơn thế nữa nếu chỉ khắc phục qua loa và tiếp tục di chuyển thì sẽ có thể xảy ra những sự cố đáng tiếc. Chính vì vậy, liên hệ với dịch vụ cứu hộ xe tải Hà Nội chuyên nghiệp là một điều hết sức cần thiết.

Đội cứu hộ sẽ xử lý chính xác sự cố và đảm bảo an toàn hơn
Đội cứu hộ sẽ xử lý chính xác sự cố và đảm bảo an toàn hơn

Cứu Hộ 24H – đơn vị cứu hộ xe tải Hà Nội chuyên nghiệp, giá rẻ

Mặc dù là tình huống khẩn cấp và cần phải sửa chữa nhanh, tuy nhiên các bác tài cũng nên cân nhắc và liên hệ với những đơn vị cứu hộ xe tải Hà Nội uy tín như Cứu Hộ 24H. Với độ uy tín của mình, đơn vị này có đội ngũ kỹ thuật viên này có kinh nghiệm và tay nghề cao sẽ khắc phục, xử lý các sự cố bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Cứu Hộ 24H luôn có mặt dù ngày hay đêm
Cứu Hộ 24H luôn có mặt dù ngày hay đêm

Khi liên hệ với Cứu Hộ 24H, chúng tôi sẽ có mặt cực kỳ nhanh chóng và hỗ trợ các bác tài nhanh nhất có thể. Hơn thế nữa, đơn vị của chúng tôi có bảng báo giá dịch vụ chi tiết và rõ ràng, cam kết sẽ không xảy ra tình trạng phụ phí phát sinh.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *