Cứu hộ xe ô tô Quế Võ, Bắc Ninh- Cứu hộ 24h khắp khu vực

Cứu hộ xe ô tô Quế Võ, Bắc Ninh quý khách hãy liên hệ đường dây nóng 0967.119.119, phục vụ 24/24. Đến với Cứu hộ 24h, quý khách sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ, an tâm và vững tin với sự nhiệt tình, trung thực của đội ngũ cứu hộ. Khi chiếc xe của bạn gặp vấn đề khó giải quyết, trên cung đường Quế Võ Bắc Ninh nói riêng và các khu vực, cung đường lân cận hãy gọi chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Tình hình giao thông khu vực Quế Võ, Bắc Ninh

Quế Võ Bắc Ninh là một thị xã của tỉnh Bắc Ninh, phía Bắc Việt Nam. Có vị trí địa lý tiếp giáp:

  • Phía đông nằm giáp thành phố Chí Linh của tỉnh Hải Dương.
  • Phía tây nằm giáp thành phố Bắc Ninh cùng huyện Tiên Du.
  • Phía nam nằm giáp thị xã Thuận Thành cùng  huyện Gia Bình.
  • Phía bắc nằm giáp huyện Việt Yên, huyện Yên Dũng của tỉnh Bắc Giang.

Thị xã Quế Võ có hệ thống giao thông – hạ tầng phát triển: có quốc lộ 18, các tỉnh lộ 279, tỉnh lộ 278, 287, 285B chạy đi qua. Ngoài ra, địa bàn thị xã Quế Võ còn có dự án đường cao tốc tuyến Nội Bài – Bắc Ninh – Hạ Long, tuyến đường sắt Yên Viên – Cái Lân chạy qua hiện đang đầu tư xây dựng.

Cứu hộ xe ô tô Quế Võ, Bắc Ninh- Cứu hộ 24h khắp khu vực
Cứu hộ xe ô tô Quế Võ, Bắc Ninh- Cứu hộ 24h khắp khu vực

Cầu Yên Lư kết nối từ thị xã Quế Võ đến huyện Yên Dũng, của tỉnh Bắc Giang. Cầu Chì (hiện đang xây dựng) và cầu Bình Than để kết nối với huyện Gia Bình. Cầu Phả Lại để kết nối với Chí Linh,Hải Dương.

Với giao thông phát triển, hạ tầng quy hoạch mạnh mẽ cùng mật độ dân số cao,mật độ phương tiện giao thông qua lại cũng rất nhiều. Chính vì thế, nhu cầu cứu hộ xe ô tô Quế Võ, Bắc Ninh đang ngày càng tăng cao.

Cứu hộ ô tô Quế Võ, Bắc Ninh tại Cứu hộ 24h

Dịch vụ cứu hộ xe ô tô Quế Võ, Bắc Ninh là cần thiết và quan trọng để đảm bảo an toàn các phương tiện giao thông trên địa bàn. Việc sử dụng dịch vụ sẽ giúp giảm thiểu các tai nạn giao thông, đảm bảo sự an toàn tất cả mọi người tham gia giao thông trên các tuyến đường ở Quế Võ, Bắc Ninh.

Cứu Hộ 24h tự tin là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực cứu hộ giao thông. Sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, đào tạo bài bản và trang bị thiết bị hiện đại, cam kết cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng quý khách hàng.

Dịch vụ hoạt động 24/24h, Cứu hộ 24h cam kết đảm bảo cứu hộ kịp thời các trường hợp khẩn cấp. Đội ngũ nhân viên cứu hộ luôn sẵn sàng hoạt động mọi trường hợp khẩn cấp, để đảm bảo an toàn cho phương tiện giao thông trên các cung đường cao tốc, giảm thiểu tối đa tai nạn giao thông.

Liên hệ Cứu hộ 24h khi cần cứu hộ, cứu nạn xe ô tô giao thông
Liên hệ Cứu hộ 24h khi cần cứu hộ, cứu nạn xe ô tô giao thông

Cứu hộ 24h tại Quế Võ, Bắc Ninh cứu hộ trường hợp nào?

Dịch vụ cứu hộ giao thông Quế Võ, Bắc Ninh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức và cả tiền bạc. Khi xe hơi của bạn rơi vào các tình huống dưới đây, hãy gọi ngay Cứu hộ 24h:

  • Lốp xe ô tô, các loại xe đang bị xì hơi, bị lủng lốp hay nổ lốp. 
  • Bình ắc quy ô tô yếu hoặc bị hết điện, khiến xe không nổ máy, khởi động không được.
  • Xe ô tô gặp tai nạn tại đường trên khu vực Quế Võ, Bắc Ninh mà không có bảo hiểm hoặc là bảo hiểm gọi xe cứu hộ cho bạn.
  • Xe bị ngập nước do đường ngập mưa lớn.
  • Xe bất chợt bị chết máy, không nổ máy hoặc trục trặc khác.

Quy trình cứu hộ tô tô Quế Võ tại Cứu hộ 24h

Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cứu hộ xe ô tô Quế Võ, Bắc Ninh của Cứu hộ 24h như sau:

Bước 1: Khi khách hàng liên hệ, nhân viên Cứu hộ 24h sẽ tìm hiểu các vấn đề xe đang gặp phải.

Nhận thông tin từ khách hàng việc xe ô tô gặp vấn đề, nhân viên tổng đài cứu hộ giao thông Cứu hộ 24h sẽ tư vấn cách khởi động xe ( trường hợp xe gặp sự cố không khởi động được…) hoặc tìm ra giải pháp sửa chữa đơn giản nhất.

Bước 2: Nếu đề xuất không thể khắc phục được, nhân viên tổng đài mới tư vấn sử dụng đội cứu hộ xe ô tô Quế Võ, Bắc Ninh và báo giá.

Trong trường hợp giải pháp đề xuất mà không thể tự khắc phục, sẽ dựa trên tình hình để đánh giá sự cố, nhân viên báo giá chi phí cứu hộ. Nếu khách hàng đồng ý, nhân viên cứu hộ và xe cứu hộ sẽ di chuyển đến hiện trường xe bị gặp sự cố.

Bước 3: Nhân cứu hộ sửa tại chỗ (nếu được) hoặc đề xuất chở xe về gara.

Ngay tại hiện trường, nhân viên cố gắng sửa chữa để quý khách có thể tiếp tục hành trình, trường hợp không thể sửa tại đó sẽ dùng xe kéo đưa ô tô về tại gara sửa chữa. 

Bước 4: Đội cứu hộ 24h cứu hộ giao thông bàn giao xe, sau đó thực hiện thủ tục thanh toán.

Cứu hộ 24h cam kết chất lượng và uy tín dịch vụ hài lòng quý khách hàng
Cứu hộ 24h cam kết chất lượng và uy tín dịch vụ hài lòng quý khách hàng

Lưu ý khi liên hệ cứu hộ ô tô Quế Võ tại Cứu hộ 24h

Khi liên hệ đội Cứu hộ xe ô tô Quế Võ, Bắc Ninh, cứu hộ giao thông Quế Võ, Bắc Ninh bạn cần chú ý:

Nắm, biết rõ điều cơ bản về tình trạng xe ô tô 

Trước khi gọi đội cứu hộ, người lái xe phải nắm thông tin cơ bản như: đời xe, tên loại xe,… vì mỗi dòng xe có những đặc điểm riêng thì cách sửa chữa cũng sẽ khác nhau, điều này quan trọng với hoạt động cứu hộ. 

Người lái xe cung cấp các thông tin chính xác giúp lực lượng cứu hộ dễ dàng xác định các trang bị, phương tiện cứu hộ hơn. 

Báo cáo tình trạng mà xe đang gặp phải

Cũng như cung cấp thông tin cơ bản về chiếc xe, tài xế nên xem kỹ và quan sát trước khi gọi cứu hộ để tìm ra lỗi trên xe. Từ đó, thông báo tóm tắt cho tổng đài cứu hộ về tình trạng xe hiện tại để tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Đừng bao giờ tự ý sửa xe khi không hiểu về nó

Việc tự ý sửa chữa xe mà không có kinh nghiệm và dụng cụ, khiến cho tình trạng xe sẽ ngày càng xấu đi cũng như khiến quá trình cứu hộ khó khăn hơn. 

Hỏi về chi phí và thỏa thuận cứu hộ, khi kéo xe ô tô sửa chữa

Hãy trước hỏi về chi phí dịch vụ cứu hộ xe ô tô Quế Võ, Bắc Ninh trước khi đội cứu hộ đến để thấy rõ ràng và minh bạch giữa 2 bên về chi phí. Không có sự chênh lệch giá các đơn vị cứu hộ quá lớn khác nhau, cho nên khi sử dụng dịch vụ bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Kết luận

Công ty Cứu hộ 24h có tất cả 9 đầu xe, trong đó 4 xe sàn trượt, 3 xe kéo, 2 xe cẩu, chính sự đa dạng về chủng loại xe cứu hộ đã kịp thời đáp ứng tốt nhu cầu và mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong việc cứu hộ, cứu nạn.

Liên hệ Cứu hộ 24h khi cần đến dịch vụ cứu hộ giao thông Quế Võ, Bắc Ninh nhé.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *