Cứu Hộ Xe Ô Tô Lạc Sơn, Lạc Thuỷ, Lương Sơn, Hoà Bình 24/7 Nhanh Chóng, Uy Tín, An Toàn

Hòa Bình đang là thành phố thu hút dân cư, do đó giao thông cũng sẽ trở nên đông đúc và tai nạn, ùn tắc là điều khó tránh. Vậy trong những trường hợp nào thì nên liên hệ đội cứu hộ xe ô tô Lạc Sơn, Lạc Thủy, Lương Sơn, Hòa Bình? Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin cho bạn, đừng bỏ lỡ nhé. 

Giao thông khu vực Lạc Sơn, Lạc Thuỷ, Lương Sơn, Hoà Bình

Hiện trên địa bàn tỉnh Hòa Bình có tổng 7 tuyến quốc lộ đi qua là QL.6, QL.12B, QL.15,Đ QL.21, QL.70B, Đường Hồ Chí Minh, Hòa Lạc – Hòa Bình, tổng chiều dài là 322,10km. Hòa Bình có tổng 6 tuyến đường 229, gồm đường 12B đường TSA (BL – BC), đường TSA (Khăm – Chỉ), đường TSA (Ve – Chám), đường tuyến C, đường tuyến X2, đường tuyến Y1, đường tuyến Y2, đường tuyến T (Khoang – Nội), đường tuyến T (Chiêng – Lốc). Các tuyến đường có kết cấu là 58% mặt đường được láng nhựa, 39% thảm bê tông nhựa và 3% bê tông xi măng, đạt 39% quy mô đường cấp IV miền núi và 61% đạt quy mô đường cấp V miền núi. 

Hiện giao thông tại Lạc Sơn, Lạc Thủy, Lương Sơn, Hòa Bình đang trong giai đoạn được quy hoạch. Cụ thể, tỉnh Hòa Bình kiến nghị Bộ Giao thông vận tải quan tâm đầu tư mở rộng Quốc lộ 21A, đoạn qua huyện Lạc Thủy đấu nối với đường 12B đoạn qua huyện Kim Bôi, huyện Cao Phong đấu nối với Quốc lộ 6 (đỉnh dốc Cun) với mục đích đồng bộ hệ thống giao thông, tạo thuận lợi cho lưu thông và phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Giao thông khu vực Lạc Sơn, Lạc Thuỷ, Lương Sơn, Hoà Bình
Giao thông khu vực Lạc Sơn, Lạc Thuỷ, Lương Sơn, Hoà Bình

Các trường hợp cần cứu hộ ô tô

Dịch vụ cứu hộ ô tô chịu trách nhiệm xử lý và giải quyết các vấn đề liên quan đến giao thông, giúp đỡ những bị nạn. Hãy liên hệ cho đội cứu hộ ô tô ngay lập tức khi gặp các trường hợp sau: 

  • Bình ắc quy hết điện, yếu điện, khiến xe không thể nổ máy.
  • Tai nạn giao thông là tình huống không đáng mong chờ, gây nguy hiểm cho người đi đường, khiến giao thông bị ùn tắc, hạn chế khả năng xử lý tình huống của người lái xe.
  • Xe bạn bị chết máy, hỏng hóc không rõ lý do khiến bạn không thể khởi động xe.
  • Lốp xe có dấu hiệu thủng, xì hơi có thể phát nổ ở bất cứ lúc nào, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
Các trường hợp cần cứu hộ ô tô
Các trường hợp cần cứu hộ ô tô

Cần lưu ý gì để liên hệ cứu hộ tô tô nhanh hơn

Nắm các thông tin cơ bản về xe 

Khi liên hệ đội cứu hộ ô tô, bạn cần cung cấp những thông tin cơ bản về xe như tên xe, thương hiệu xe, đời xe,… Bạn cần nắm rõ những thông tin này để giúp người làm công tác cứu hộ chủ động chuẩn bị các công cụ kỹ thuật để sửa chữa xe.

Mô tả sự cố một cách chi tiết 

Hãy cung cấp những thông tin cụ thể về tình trạng xe, những dấu hiệu xe gặp trước khi xảy ra sự cố. Bạn cần hình dung tổng quát vấn đề mà xe đang gặp phải để cung cấp cho nhân viên cứu hộ, giúp họ nhận thức được hiện trạng của xe và công tác chuẩn bị nhanh chóng hơn, giúp quá trình cứu hộ xe diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

Ghi nhớ các biểu tượng cơ bản của xe 

MID – viết tắt cho Malfunction Indicator Lights – là hệ thống biểu tượng và đèn cảnh báo hiển thị đồng hồ ở phía sau vô lăng. Mỗi biểu tượng sẽ minh họa cho một tính năng đang bị lỗi trên xe. 

Nếu bạn đọc hiểu được những biểu tượng sau, bạn có thể cung cấp cho đội cứu hộ những thông tin cần thiết của xe, đội cứu hộ có thể hình dung được vấn đề và đề xuất phương án tự khắc phục giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc hiệu quả. 

Cần lưu ý gì để liên hệ cứu hộ tô tô nhanh hơn
Cần lưu ý gì để liên hệ cứu hộ tô tô nhanh hơn

Cứu hộ xe ô tô Lạc Sơn, Lạc Thuỷ, Lương Sơn, Hoà Bình số nào?

Cứu hộ giao thông 24H ra đời vào năm 2005, hoạt động đến năm 2014 thì dịch vụ chính thức được thành lập với tên gọi Công Ty CP Vận Tải Cứu Hộ 24H. Trong 15 năm phát triển công ty đã đạt được những thành tựu về chất lượng dịch vụ, hiện tại chúng tôi đang sở hữu 9 đầu xe, bao gồm 4 xe sàn trượt, 3 xe kéo và 2 xe cẩu, chủng loại xe đa dạng giúp kịp thời đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng trong việc cứu hộ, cứu nạn.

Cứu hộ 24H cam kết cứu hộ xe nhanh chóng, an toàn, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Nếu quý khách gặp vấn đề với xe ô tô của mình, hãy ngay lập tức liên hệ cho đội cứu hộ xe ô tô Bình Xuyên, Vĩnh Phúc qua số điện thoại 0967 119 119 nhé. 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *