Cứu Hộ Xe Ô Tô Ecopark Văn Giang Trực 24/24, Giá Tốt, Uy Tín! Siêu Tốc, 30 Năm Kinh Nghiệm!

Khu vực Văn Giang được đánh giá là nơi phát triển kinh tế đỉnh cao của tỉnh Hưng Yên vì nằm cạnh thủ đô Hà Nội. Cũng chính vì thế, lưu lượng các phương tiện giao thông đi ngang qua đây mỗi ngày rất nhiều, không tránh khỏi xe ô tô gặp sự cố. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần liên hệ với Cứu Hộ 24H để chọn dịch vụ cứu hộ xe ô tô Ecopark Văn Giang và được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.

Sơ lược về Ecopark Văn Giang 

Ecopark Văn Giang là một trong những khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc với quy mô gần 500 ha. Khu đô thị này được thiết kế và xây dựng trên ý tưởng phát triển mối tương quan giữa đô thị và môi trường xanh từ đó tạo nên một thành phố xanh với đa chức năng. Về tiện ích nội khu và ngoại khu đều đảm bảo đáp ứng nhu cầu của tất cả các hộ gia đình. Nơi đây thực sự xứng đáng trở thành một thành phố thu nhỏ đẳng cấp và hiện đại bậc nhất của khu vực miền Bắc nước ta.

Giới thiệu dịch vụ cứu hộ xe ô tô 

Dịch vụ cứu hộ xe ô tô Ecopark Văn Giang được Cứu Hộ 24H phát triển để hỗ trợ cư dân trong khu đô thị Ecopark xử lý những vấn đề trục trặc liên quan đến phương tiện vận chuyển của mình. Khu vực này tương đối rộng, đồng thời còn nằm trên tuyến giao thông huyết mạch nên các phương tiện lưu thông qua đây vô cùng đông đúc. Nếu không may gặp sự cố mà không được hỗ trợ kịp thời thì có thể dẫn đến ùn tắc giao thông nghiêm trọng. Tại thời điểm ấy, chủ xe cần liên hệ với một đội ngũ có kinh nghiệm đến hỗ trợ khắc phục để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện.

Cứu hộ xe ô tô Ecopark Văn Giang là một trong những dịch vụ mới được Cứu Hộ 24H phát triển gần đây.
Cứu hộ xe ô tô Ecopark Văn Giang là một trong những dịch vụ mới được Cứu Hộ 24H phát triển gần đây.

Dịch vụ cứu hộ xe ô tô tại Ecopark Văn Giang  làm những gì?

Dịch vụ cứu hộ xe ô tô Ecopark Văn Giang sẽ hỗ trợ khách hàng trong các tình huống sau đây:

  • Sửa chữa lốp xe hỏng, thay mới hoặc hỗ trợ thay lốp dự phòng;
  • Sửa chữa bình ắc quy xe khi xe bị chết máy, trong trường hợp không thể dùng bình cũ được nữa thì sẽ thay bình mới;
  • Hỗ trợ cẩu xe bị tai nạn hoặc va chạm giao thông ra khỏi hiện trường, mang về gara sửa chữa;
  • Hỗ trợ vận chuyển xe ô tô đến nơi cần theo yêu cầu khách hàng;
Hỗ trợ cẩu xe bị tai nạn hoặc va chạm giao thông ra khỏi hiện trường, mang về gara sửa chữa
Hỗ trợ cẩu xe bị tai nạn hoặc va chạm giao thông ra khỏi hiện trường, mang về gara sửa chữa

Quy trình cứu hộ xe ô tô Ecopark Văn Giang 

Quy trình cứu hộ xe ô tô Ecopark Văn Giang được thực hiện qua các bước sau đây:

Bước 1- Tiếp nhận thông tin và tư vấn khách hàng

Đội ngũ nhân viên trực tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng và đưa ra hướng giải quyết phù hợp. Trong trường hợp khách hàng không thể tự xử lý vấn đề trục trặc, chúng tôi sẽ chủ động đưa ra giải pháp đưa nhân viên đến hỗ trợ.

Bước 2- Báo giá 

Chủ xe sẽ được thông báo về báo giá dịch vụ sửa chữa chưa tính phát sinh, chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin rõ ràng và minh bạch nhất cho khách hàng.

Bước 3- Tiến hành sửa chữa cứu hộ

Nhân viên của chúng tôi sẽ đến hiện trường và tiến hành sửa chữa khắc phục lỗi trên xe. Nếu vấn đề của xe không thể được xử lý ngay thì nhân viên sẽ thông báo với khách hàng và thống nhất phương án đưa xe về gara để sửa.

Bước 4- Bàn giao xe và thanh toán

Sau khi hoàn thành xong các bước xử lý lỗi trên xe, chúng tôi sẽ bàn giao xe cho khách hàng nghiệm thu và tiến hành quy trình thanh toán.

Nếu vấn đề của xe không thể được xử lý ngay thì nhân viên sẽ thông báo với khách hàng và thống nhất phương án đưa xe về gara để sửa
Nếu vấn đề của xe không thể được xử lý ngay thì nhân viên sẽ thông báo với khách hàng và thống nhất phương án đưa xe về gara để sửa

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cứu hộ xe ô tô Ecopark Văn Giang – Cứu Hộ 24H?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cứu hộ xe ô tô, chúng tôi hiện tại là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ xe ô tô Ecopark Văn Giang uy tín và chất lượng nhất hiện nay ở khu vực Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Cứu Hộ 24H sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm thực tế và tinh thần làm việc hết mình nhằm mang đến kết quả sửa chữa tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng trang bị các thiết bị, vật dụng tân tiến nhất để hỗ trợ quá trình khắc phục vấn đề nhanh chóng.

Cứu Hộ 24H sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm thực tế và tinh thần làm việc hết mình nhằm mang đến kết quả sửa chữa tốt nhất cho khách hàng
Cứu Hộ 24H sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm thực tế và tinh thần làm việc hết mình nhằm mang đến kết quả sửa chữa tốt nhất cho khách hàng

Thông tin liên hệ Cứu Hộ 24H – Nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp

Trong trường hợp khẩn cấp, phương tiện của bạn gặp vấn đề và cần liên hệ đội cứu hộ xe ô tô Ecopark Văn Giang thì có thể liên hệ với Cứu Hộ 24H qua số Hotline 0967.119.119, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24, có mặt nhanh chóng để giúp bạn khắc phục sự cố.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *