Cứu Hộ Xe Ô Tô Bình Xuyên, Vĩnh Phúc Trực 24h, Cứu Hộ An Toàn, Nhanh Chóng

Hiện nay, Vĩnh Phúc đang thu hút rất nhiều dân cư nhờ vào tiềm năng công việc lớn và mức sống tốt. Tuy nhiên, càng nhiều người nhập cư, sinh sống thì giao thông lại càng khó kiểm soát. Bài viết sau chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về đội cứu hộ xe ô tô Bình Xuyên, Vĩnh Phúc mà quý khách không nên bỏ qua. 

Tổng quan giao thông Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc có tổng diện tích là 148,47 km2, miền Bắc giáp tỉnh Thái Nguyên, phía Nam – Đông Nam giáp huyện Mê Linh, Hà Nội, miền Tây Nam giáp huyện Yên Lạc, còn miền Đông giáp thị xã Phúc Yên, phía Tây giáp huyện Tam Đảo, Tam Dương và Thành phố Vĩnh Yên. 

Bình Xuyên là khu vực bán sơn địa nên mang đủ ba dạng địa hình cơ bản là vùng đồi núi, trung du và đồng bằng. Địa hình bị chia cắt mạnh nên đất đai cũng phức tạp, có nhiều đất có thể dành cho canh tác lúa cao sản. 

Nhờ vào công tác bồi thường giải phóng mặt bằng tốt nên tỷ lệ lấp đầy trung bình khu công nghiệp của huyện Bình Xuyên đã đạt tới 55%, thu hút được nhiều nhà đầu tư uy tín. Do đó, huyện Bình Xuyên không ngừng đầu tư các trang thiết bị phục vụ khu công nghiệp và nâng cấp hạ tầng giao thông các tuyến đường kết nối các khu công nghiệp và cụm công nghiệp như: Hạ tầng ngoài hàng rào khu công nghiệp, xây dựng đường nối từ Khu công nghiệp Thăng Long 3 đến Khu công nghiệp Bá Thiện 2, đường kết nối Khu công nghiệp Khai Quang với Khu công nghiệp Sơn Lôi, đường kết nối đường Vành đai 3 với đường Vành đai 4, cải tạo nâng cấp đường Hương Canh – Sơn Lôi, xây dựng đường Nguyễn Tất Thành qua địa bàn huyện Bình Xuyên giai đoạn 2 đoạn từ ĐT.302B đến đường Tôn Đức Thắng kéo dài, cải tạo, nâng cấp đường ĐT.302B đoạn từ cây đa Tam Hợp đến cầu Tranh, …

Tổng quan giao thông Bình Xuyên, Vĩnh Phúc
Tổng quan giao thông Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Các trường hợp cần cứu hộ xe ô tô Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Khi bạn gặp các trường hợp sau, hãy liên hệ đội cứu hộ xe ô tô Bình Xuyên, Vĩnh Phúc ngay lập tức: 

  • Mưa lớn gây lũ lụt khiến xe bị ngập nước.
  • Lốp xe thủng, bị xì hơi, nổ lốp.
  • Bình ắc quy ô tô yếu, hết điện, không lên máy, không khởi động được.
  • Xe bị hỏng hóc, chết máy không rõ nguyên do thì hãy liên hệ cho đội cứu hộ ô tô Bình Xuyên, Vĩnh Phúc ngay lập tức để tiết kiệm chi phí sửa chữa và đảm bảo sự an toàn cho bản thân.

Các trường hợp cần <yoastmark class=

Số điện thoại cứu hộ xe ô tô Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Cứu hộ giao thông 24H chính thức được thành lập vào 2005, trải qua thời gian hoạt động và phát triển đến năm 2014 dịch vụ chính thức được thành lập với tên gọi Công Ty CP Vận Tải Cứu Hộ 24H. Hơn 15 năm phát triển công ty đã đạt được những thành tựu về chất lượng dịch vụ, hiện tại chúng tôi có tất cả 9 đầu xe, bao gồm 4 xe sàn trượt, 3 xe kéo và 2 xe cẩu, chủng loại xe đa dạng giúp kịp thời đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng trong việc cứu hộ, cứu nạn.

Với phương châm “chữ tín đi đầu”, Cứu Hộ 24H luôn nỗ lực và làm việc hết mình trong công việc. Cam kết cứu hộ xe nhanh chóng, an toàn, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Với lái xe nhiều kinh nghiệm, thân thiện và rất nhiệt tình, mang lại trải nghiệm dễ chịu cho quý khách. Nếu quý khách gặp vấn đề với xe ô tô của mình, hãy ngay lập tức liên hệ cho đội cứu hộ xe Bình Xuyên, Vĩnh Phúc qua số điện thoại 0967 119 119 nhé. 

Số điện thoại <yoastmark class=

Lưu ý khi liên hệ cứu hộ xe ô tô

Trước khi gọi đội cứu hộ xe ô tô, bạn cần nắm rõ thông tin về xe và các thông số của xe để đội cứu hộ có thể tư vấn bạn cách sửa chữa nhanh nhất, đồng thời nhân viên cứu hộ cũng có thể chủ động hơn trong việc chuẩn bị các vật dụng cứu hộ. 

Trong trường hợp xe ô tô của bạn gặp sự cố trên đường, hãy tấp xe vào lề và phát tín hiệu cảnh báo cho người đi đường, tránh ùn tắc giao thông và đảm bảo sự an toàn cho những người khác tham gia giao thông. 

Hãy cố hình dung vấn đề xe ô tô của bạn gặp phải bằng cách dựa vào các dấu hiệu, từ đó thông báo cho đội cứu hộ ngay lập tức. Cách này sẽ giúp đội ngũ cứu hộ phỏng đoán vấn đề mà xe ô tô gặp phải nhanh chóng hơn.

Kết luận

Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: 

  • Trụ sở chính: Số 8, Ngách 189/61/6 Hoàng Hoa Thám, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Chi nhánh 1: Số 9 Đ.Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Chi nhánh 2: Số 987 Tam Trinh, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Chi nhánh 3: Số 27 đường Cổ Linh, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.
  • Email: cuuhoxuyenviet@gmail.com
  • Hotline: 0929 119 119
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *