Cứu hộ xe Mitsubishi khẩn cấp 24/24

Trong quá trình điều khiển xe chắc chắn sẽ có vài lần bạn gặp những sự cố không mong muốn. Đôi khi xe chết máy dọc đường và cần dịch vụ cứu hộ xe Mitsubishi đến hỗ trợ nhanh. Lúc này chỉ cần liên hệ với Cứu Hộ 24H, mọi vấn đề sẽ được giải quyết lập tức.

Khi nào nên tìm đến dịch vụ cứu hộ xe Mitsubishi

Một số sự cố cần tìm đến dịch vụ cứu hộ xe Mitsubishi:

 • Lốp xe bị hư hỏng do xì hơi, nổ, lủng, mòn lốp,…
 • Xe không khởi động được do gặp vấn đề ắc quy: ắc quy hết điện, yếu điện, ắc quy hư, ngấm nước,…
 • Xe bị chết máy dọc đường.
 • Xe bị rò rỉ xăng.
 • Xe phát ra tiếng rít do dây curoa bị nứt.
 • Xe bị tai nạn trên đường gây ách tắc giao thông.
 • Xe gặp bất cứ sự cố nào mà tài xế không tự khắc phục được.
Cứu hộ xe Mitsubishi khi xe gặp bất thường
Cứu hộ xe Mitsubishi khi xe gặp bất thường

Một số lưu ý khi gọi cứu hộ xe Mitsubishi

Khi gọi cứu hộ xe bạn cần biết những điều cần thiết sau đây để các chuyên viên hỗ trợ dễ dàng hơn:

 • Phải nắm rõ thông tin cơ bản của xe: hãng xe, tên xe, đời của xe,…Tài xế cung cấp đúng thông tin sẽ giúp nhân viên cứu hộ chuẩn bị thiết bị phù hợp.
 • Mô tả cụ thể chi tiết về sự cố đang gặp: tài xế cần quan sát tỉ mỉ để miêu tả cho cứu hộ biết khi gọi cứu hộ xe Mitsubishi.
 • Hiểu các biểu tượng cơ bản trên xe.
 • Có trang bị một số đồ nghề cơ bản để sửa chữa, thay lốp dự phòng.
 • Không tự ý sửa chữa nếu không biết rõ để tránh làm hư hỏng nặng thêm.

Dịch vụ cứu hộ xe Mitsubishi tại Cứu Hộ 24H làm những gì?

Dịch vụ cứu hộ xe Mitsubishi tại Cứu Hộ 24H chuyên sửa chữa, khắc phục sự cố xe trên đường. Đơn vị cứu hộ giao thông 24H được trang bị các máy móc, thiết bị hiện đại, đảm bảo tiếp cận được xe ở mọi địa hình.

Tại đây chuyên xử lý mọi tình huống xe hư hỏng, không khởi động được hoặc hư hỏng do tai nạn. Một số trường hợp đơn giản các kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn tài xế tự khắc phục.

Cứu Hộ 24H xử lý mọi tình huống của xe
Cứu Hộ 24H xử lý mọi tình huống của xe

Quy trình cứu hộ xe Mitsubishi chuyên nghiệp

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Cứu Hộ 24H yêu cầu cứu hộ xe. Kỹ thuật viên trực tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn khách hàng xử lý lỗi đơn giản.

Bước 2: Trường hợp lỗi nặng khách không tự giải quyết được công ty sẽ cử nhân viên đến nơi hỗ trợ. Xe cứu hộ cùng kỹ thuật viên mang theo đầy đủ dụng cụ cần thiết để lên đường cứu hộ. Trước khi đi công ty sẽ báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi đến nơi, nhân viên cứu hộ xử lý lỗi cho xe, lỗi có thể khắc phục tại chỗ thì tiến hành ngay. Nếu lỗi nặng hơn thì kéo xe về gara sửa chữa.

Bước 4: Nhân viên bàn giao xe và thực hiện thủ tục thanh toán với khách hàng.

Quy trình cứu hộ chuyên nghiệp
Quy trình cứu hộ chuyên nghiệp

Tại sao lại nên chọn dịch vụ cứu hộ xe Mitsubishi – Cứu Hộ 24H ?

Cứu Hộ 24H cung cấp dịch vụ cứu hộ xe Mitsubishi chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất tại các quận huyện Hà Nội. Chúng tôi có đội nhân viên kỹ thuật giỏi, tay nghề được đào tạo bài bản và nhiều kinh nghiệm. Nhân viên am hiểu các dòng xe, xử lý được mọi tình huống.

Cứu Hộ 24H có mức giá cực kỳ ưu đãi cho khách hàng. Công ty có chi phí minh bạch, báo phí trước khi đến nơi. Ngoài ra chúng tôi luôn tư vấn miễn phí cho khách trước, các trường hợp đơn giản tài xế tự xử lý và không mất phí.

Cứu Hộ 24H đến nhanh nhất, phục vụ tận tình, dịch vụ tốt và an toàn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0967 119 119, Cứu Hộ 24H làm việc tất cả các ngày trong tuần. Nhân viên luôn túc trực 24/24, đảm bảo sẽ đến trong thời gian ngắn nhất khi nhận được yêu cầu của bạn. Chúng tôi đặt chữ tín lên hàng đầu, bảo đảm khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ cứu hộ xe của công ty.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *