Dịch Vụ Cứu Hộ Xe Khách Khẩn Cấp 24/24 Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Siêu Tốc, Lưu Động, Giá Tốt

Trong bất cứ hành trình di chuyển nào cũng vậy, việc xảy ra sự cố hay gặp phải vấn đề trục trặc là điều không ai mong muốn và càng không thể lường trước được. Nếu không may gặp phải sự cố trên xa lộ thì bạn cũng không cần quá bối rối vì đã có dịch vụ cứu hộ xe khách chuyên nghiệp và uy tín. Chi tiết hãy cùng tìm sau đây!

Dịch vụ cứu hộ xe khách khẩn cứu 24/24 uy tín, chuyên nghiệp
Dịch vụ cứu hộ xe khách khẩn cứu 24/24 uy tín, chuyên nghiệp

Khi nào nên tìm đến dịch vụ cứu hộ xe khách

Với lái xe có nhiều năm kinh nghiệm thì chỉ một sự bất thường nhỏ họ cũng có thể đoán biết sự cố mà xe đang gặp phải để nhanh chóng gọi cứu hộ xe khách. Thông thường nếu có những dấu hiệu sau đây thì bạn nên lập tức gọi đội cứu hộ xe khách đến hỗ trợ nhé. Cụ thể là:

 • Bị chảy dầu dưới gầm xe
 • Động cơ không còn độ vọt và khi ga xe bị ì
 • Gầm xe phát ra âm thanh lạ bất thường
 • Khí thải thoát ra từ ống xả có màu lạ bất thường
 • Xe bị lệch sang một bên và đánh lái không còn chính xác
 • Phanh bị bó, đạp phanh không ăn
 • Nhiệt độ nước làm mát động cơ đột ngột tăng cao bất thường

Một số lưu ý khi gọi cứu hộ xe khách

Vào các giai đoạn đặc biệt như cao điểm nghỉ lễ, tết, hè hoặc cuối tuần,… thì nhu cầu di chuyển và đi lại của người dân liên tỉnh đều có xu hướng tăng cao. Dẫn đến việc xe khách hoạt động quá công suất và dễ gặp các sự cố không may trên xa lộ. Do đó, các lái xe cũng nên biết một số lưu ý trước khi gọi dịch vụ cứu hộ xe khách như:

Khi xe khách đang di chuyển mà gặp phải sự cố, các lái xe hãy cố gắng giữ bình tĩnh và áp dụng một vài kỹ thuật đơn giản để kiểm tra xem xe đang gặp vấn đề gì. Tuy nhiên, nếu xe khách gặp vấn đề nghiêm trọng và khó xử lý. Bạn nên gọi điện cho dịch vụ cứu hộ xe khách để nhanh chóng được hỗ trợ và khắc phục vấn đề đó.

Các sự cố hay gặp phải mà các lái xe không thể tự khắc phục mà nên gọi đội cứu hộ xe khách bao gồm xe bị thủng xăm hoặc lốp cần vá vỏ xe khẩn cấp, thay bánh sơ cua, thay lốp,… Khi gọi dịch vụ cứu hộ xe khách, các lái xe nên cho họ biết về dòng xe và tình hình cụ thể của sự cố. Để chuyên viên cứu hộ ban đầu có thể đánh giá được sự cố và giảm thiểu rủi ro xảy ra thấp nhất. Đồng thời chờ chuyên viên cứu hộ xe khách đến.

Một số lưu ý khi gọi đội cứu hộ xe khách
Một số lưu ý khi gọi đội cứu hộ xe khách

Quy trình cứu hộ xe khách chuyên nghiệp

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin cứu hộ xe khách
 • Bước 2: Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật về ô tô sẽ hướng dẫn tài xế xử lý tại chỗ với các sự cố đơn giản
 • Bước 3: Tư vấn và điều đội kỹ thuật nhanh chóng đến sửa xe khách tại chỗ đối với các sự cố thông thường
 • Bước 4: Điều xe cẩu, chở hoặc kéo xe khách về trung tâm bảo hành, Gara sửa chữa,…  theo yêu cầu chủ xe, tài xế

Tại sao lại nên chọn dịch vụ cứu hộ xe khách – Cứu Hộ 24H?

Cứu Hộ 24H là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cứu hộ xe khách được khách hàng tin dùng vì khả năng cứu hộ nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín cao.

Dịch vụ của Cứu Hộ 24H luôn hướng về khách hàng, vì vậy chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng ở mọi thời điểm trên mọi nẻo đường. Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, kỹ thuật cao và kinh nghiệm ứng cứu xe khách dày dặn. Chúng tôi đảm bảo sẽ phục vụ quý khách hàng với dịch vụ chất lượng tốt nhất và tiết kiệm chi phí cho bạn.

Cứu Hộ 24H là đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ xe khách uy tín, chuyên nghiệp
Cứu Hộ 24H là đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ xe khách uy tín, chuyên nghiệp

Khi gặp sự cố xe khách, hãy gọi số hotline 0967.119.119 cứu hộ xe khách của Cứu Hộ 24H chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giải đáp các câu hỏi và hướng dẫn bạn cách khắc phục sự cố tạm thời trong thời gian chờ đợi đội cứu hộ xe khách đến. Hãy để Cứu Hộ 24H đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường Tổ Quốc.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *