Dịch vụ cứu hộ xe khách cao tốc Hà Nội, Hải Phòng

Các xe khách lưu thông di chuyển trên tuyến đường cao tốc Hà Nội, Hải Phòng thường xuyên thì việc gặp sự cố xe, trục trặc hoặc các va chạm ngoài ý muốn làm xe hỏng hóc là điều khó tránh khỏi. Và để nhanh chóng được tiếp tục di chuyển bạn cần phải gọi cứu hộ. Dịch vụ cứu hộ xe khách cao tốc Hà Nội, Hải Phòng là sự lựa chọn hợp lý.

Dịch vụ cứu hộ xe khách cao tốc - Cứu hộ 24H
Dịch vụ cứu hộ xe khách cao tốc – Cứu hộ 24H

Đôi nét về dịch vụ cứu hộ xe khách cao tốc Hà Nội, Hải Phòng

Đôi nét về dịch vụ cứu hộ xe khách cao tốc
Đôi nét về dịch vụ cứu hộ xe khách cao tốc

Khái niệm về dịch vụ cứu hộ xe khách cao tốc 

Cứu hộ xe khách cao tốc Hà Nội, Hải Phòng là dịch vụ hỗ trợ, cứu hộ, khắc phục các sự cố xe gặp sự cố khi đang lưu thông trên cao tốc Hà Nội, Hải Phòng. Dù là các sự cố va chạm, sự cố ngoài ý muốn thì bất kể thời gian nào thì đội cứu hộ xe khách cao tốc sẽ nhanh chóng có mặt  hỗ trợ sửa chữa để xe  có thể tiếp tục được lưu thông di chuyển. 

Dịch vụ cứu hộ xe khách cao tốc
Dịch vụ cứu hộ xe khách cao tốc

Tầm quan trọng của dịch vụ này 

Dịch vụ này rất quan trọng đối với các xe khách thường xuyên di chuyển trên cao tốc Hà Nội, Hải Phòng. Giả sử bạn là hành khách trên xe và đang có công việc gấp muốn xe đến đích đến, trạm đúng giờ. Xe đi qua cao tốc Hà Nội, Hải Phòng thì vô tình gặp sự cố ngoài ý muốn. Lúc này chúng ta sẽ gọi đội dịch vụ cứu hộ xe khách cao tốc. Họ sẽ nhanh chóng cập nhật thông tin và đến nơi sửa chữa, khắc phục sự cố một cách nhanh chóng nhất để trong làm mất thời gian của hành khách trên xe, tránh ùn tắc giao thông, xe được tiếp tục di chuyển cho nên dịch vụ cứu hộ xe khách rất quan trọng. 

Giới thiệu công ty cung cấp dịch vụ cứu hộ xe khách cao tốc – Cứu hộ 24h 

Thành lập vào năm 2005 với tên gọi Cứu hộ giao thông 119, đến năm 2014 Công Ty CP Vận Tải Cứu Hộ 24H chính thức được thành lập sau một thời gian dài phát triển. Sau hơn một thập kỷ hoạt động thì công ty hiện nay đã có các thành tựu nhất định và uy tín. Hiện nay công ty đang sở hữu 3 xe kéo, 2 xe cẩu và kèm theo đó là 4 xe sàn trượt sẵn sàng hỗ trợ cứu hộ.

Mang trong mình phương châm “chữ tín đi đầu, Cứu Hộ 24H luôn làm việc tận tâm, nhanh chóng, hiệu quả, thân thiện, nhiệt tình, an toàn với đội ngũ kĩ sư có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao, không ngại việc khó.

“ Cần là có, gọi là tới Cứu hộ giao thông 24H sẵn sàng có mặt

Cứu hộ xe khách cao tốc - Cứu hộ 24h
Cứu hộ xe khách cao tốc – Cứu hộ 24h

Quy trình cứu hộ xe khách cao tốc Hà Nội, Hải Phòng 

Dịch vụ cứu hộ xe khách cao tốc Hà Nội, Hải Phòng được thực hiện theo quy trình các bước sau đây:

Thông tin liên lạc và địa điểm xe bị hỏng 

Ngay khi nhận được cuộc gọi từ phía xe đang gặp sự cố trên cao tốc Hà Nội, Hải Phòng thì Cứu hộ 24H sẽ tiếp nhận thông tin liên lạc, địa điểm gặp sự cố và tình trạng sơ bộ để nhanh chóng cho đội dịch vụ cứu hộ đến địa điểm của đang ga. 

Xác định vấn đề của xe 

Khi đã có thông tin và đến nơi gặp sự cố, các chuyên viên và các kỹ sư sẽ tìm hiểu nguyên nhân xe bị trục trặc là gì, xác định rõ vấn đề mà xe khách đang gặp phải để có phương hướng sửa chữa.

Tiếp cận và di chuyển xe đến điểm sửa chữa 

Xem xét rằng phương tiện xe khách đang gặp sự cố đó có thể sửa chữa tại chỗ hay cần phải kéo về địa điểm sửa chữa. Nếu kéo về thì chọn loại xe đầu kéo nào thì phù hợp.

Tiếp cận và di chuyển xe đến điểm sửa chữa
Tiếp cận và di chuyển xe đến điểm sửa chữa

Những lợi ích của dịch vụ cứu hộ xe khách cao tốc 

Dịch vụ cứu hộ xe khách cao tốc Hà Nội, Hải Phòng sẽ có rất nhiều lợi ích như:

Tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng 

Sửa chữa vấn đề của xe khách nhanh chóng giúp cho khách hàng không bị mất thời gian chờ đợi, không ảnh hưởng công việc. Ngoài ra khách hàng không cần phải bắt xe khác để đi nên sẽ tiết kiệm được chi phí khi mà xe khách gọi dịch vụ cứu hộ xe khách cao tốc.

Đảm bảo an toàn cho hành khách và tài xế 

Với đội ngũ chuyên nghiệp, làm việc tận tâm thì dịch vụ cứu hộ sẽ sửa chữa xe một cách chu đáo để xe tiếp tục được di chuyển an toàn cũng là bảo vệ sự an toàn của hành khách và tài xế.

Trường hợp cần sử dụng dịch vụ cứu hộ xe khách
Trường hợp cần sử dụng dịch vụ cứu hộ xe khách

Cứu hộ 24h – Người bạn đồng hành của bạn trên mọi nẻo đường!

Nếu bạn vô tình gặp sự cố trên cao tốc Hà Nội, Hải Phòng thì đừng ngại mà gọi ngay cho Cứu hộ 24H để được hỗ trợ ngay lập tức nhé ! 

Cứu hộ 24H – Sẵn sàng phục vụ

Qua bài viết này mọi người chắc hẳn đã biết thêm về dịch vụ cứu hộ xe khách cao tốc Hà Nội, Hải Phòng. Nếu bạn hoặc người thân hay bạn bè của bạn gặp sự cố trên cao tốc Hà Nội, Hải Phòng thì bạn cũng biết cách xử lý và gọi đội dịch vụ cứu hộ !

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *