Dịch Vụ Cứu Hộ Xe Fortuner Khẩn Cấp 24/24 Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Nhanh Chóng, Giá Tốt

Khi lưu thông trên đường, chúng ta không thể dự trù được các tình huống bất ngờ như xe bị hỏng lốp, tắt máy hoặc xảy ra va chạm,… Những điều này sẽ gây ảnh hưởng đến việc di chuyển của bạn. Để giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng, bạn có thể liên hệ với những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cứu hộ uy tín và nhờ hỗ trợ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập đến chủ đề cứu hộ xe Fortuner để mọi người cùng tham khảo.

Khi nào nên tìm đến dịch vụ cứu hộ xe Fortuner?
Khi nào nên tìm đến dịch vụ cứu hộ xe Fortuner?

Khi nào nên tìm đến dịch vụ cứu hộ xe Fortuner?

Nếu như bạn đang lưu thông trên đường bằng chiếc Fortuner của mình và gặp phải những tình huống quá khả năng xử lý thì có thể tìm đến dịch vụ cứu hộ xe Fortuner. Chẳng hạn như:

 • Lốp xe Fortuner bị thủng, nổ, hết hơi và không có lốp dự phòng;
 • Bình ắc quy của xe ô tô bị yếu hoặc hết điện, không thể nổ máy hoặc lúc được lúc không;
 • Xe chết máy giữa đường, không biết nguyên do và bạn không thể tự xử lý;
 • Va chạm hoặc tai nạn giao thông khiến xe không thể di chuyển trên đường;

Một số lưu ý khi gọi cứu hộ xe Fortuner

Trước khi gọi cứu hộ xe Fortuner, mọi người cần lưu ý một số vấn đề như:

 • Biết những thông tin cơ bản về xe: nhân viên cứu hộ sẽ cần biết được dòng xe Fortuner và đời xe mà bạn đang chạy. Điều này giúp công tác cứu hộ chủ động hơn.
 • Mô tả chi tiết về sự cố: bạn cần bình tĩnh và cung cấp những thông tin càng chi tiết càng tốt về vấn đề của xe. Thông qua đây, nhân viên cứu hộ sẽ hình dung được tổng quát xe đang gặp vấn đề gì để có thể đưa phương án xử lý thích hợp nhất.
 • Hỏi về chi phí sửa chữa: trên thực tế thì nhân viên cứu hộ phải đến hiện trường mới có thể báo giá chính xác được. Tuy nhiên, sau khi bạn trao đổi về dịch vụ cứu hộ xe Fortuner tận nơi, cũng nên hỏi thêm về chi phí khoảng tầm bao nhiêu.
 • Cảnh báo các xe trên đường: khi xe gặp sự cố, bạn phải luôn bật đèn tín hiệu khẩn cấp – đèn Hazard dù có tấp xe vào lề hay không. Điều này sẽ giúp cho các chủ phương tiện khác nhận biết chướng ngại vật, làm chủ tốc độ và tránh va chạm đáng tiếc.
Bạn cần bình tĩnh và cung cấp những thông tin càng chi tiết càng tốt về vấn đề của xe khi gọi cứu hộ
Bạn cần bình tĩnh và cung cấp những thông tin càng chi tiết càng tốt về vấn đề của xe khi gọi cứu hộ

Dịch vụ cứu hộ xe Fortuner tại Cứu Hộ 24H làm những gì?

Dịch vụ cứu hộ xe Fortuner tại Cứu Hộ 24H sẽ thực hiện những công việc như sau:

 • Cứu hộ vấn đề xe thủng lốp: nhân viên đến vá lốp, thay lốp hoặc thay bánh dự phòng;
 • Cứu hộ ô tô Fortuner chết máy trên đường: xe bị chết máy thường sẽ do bình acquy có vấn đề, nhân viên sẽ kích bình, câu và sạc bình. Tuy nhiên trong trường hợp bình xe đã quá cũ, không thể sử dụng tiếp thì buộc phải thay bình mới.
 • Cứu hộ tai nạn: các phương tiện bị vấn đề tai nạn giao thông cần xe cẩu kéo về gara để sửa chữa cũng có thể liên hệ với đội ngũ của Cứu Hộ 24H;
 • Cứu hộ hoặc vận chuyển xe ô tô lưu động theo nhu cầu khác của khách hàng.

Quy trình cứu hộ xe Fortuner chuyên nghiệp

Quy trình cứu hộ xe ô tô Fortuner chuyên nghiệp của Cứu Hộ 24H thông qua các bước:

Bước 1- Tiếp nhận thông tin 

Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin về tình trạng hư hỏng của xe ô tô Fortuner từ khách hàng. Trong những trường hợp đơn giản, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách khắc phục ngay lập tức.

Bước 2- Báo giá và phân bổ nhân viên kỹ thuật đến xử lý

Nếu như khách hàng không thể tự khắc phục sự cố thì trung tâm cứu hộ sẽ đưa ra mức giá tham khảo cùng giải pháp xử lý. Đồng thời, phân bổ nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để xử lý.

Bước 3- Sửa chữa và khắc phục sự cố trực tiếp

Đội ngũ cứu hộ sẽ thực hiện các biện pháp hỗ trợ nhằm giúp giải quyết các vấn đề kỹ thuật trên xe ô tô Fortuner. Nếu như không thể sửa chữa tại chỗ, nhân viên của chúng tôi sẽ trao đổi lại với khách hàng và mang xe về gara xử lý tiếp.

Bước 4- Bàn giao và thanh toán

Sau khi hoàn thành quá trình sửa chữa, đội ngũ nhân viên sẽ bàn giao xe cho chủ xe và thực hiện thủ tục thanh toán chi phí cứu hộ.

Quy trình cứu hộ xe ô tô Fortuner chuyên nghiệp của Cứu Hộ 24H chuyên nghiệp – minh bạch – hiệu quả
Quy trình cứu hộ xe ô tô Fortuner chuyên nghiệp của Cứu Hộ 24H chuyên nghiệp – minh bạch – hiệu quả

Tại sao lại nên chọn dịch vụ cứu hộ xe Fortuner – Cứu Hộ 24H ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đội Cứu Hộ 24H sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng tất cả vấn đề liên quan đến sự cố ô tô. Chúng tôi luôn báo giá rõ ràng về chi phí cho khách hàng, đồng thời đưa ra nhiều giải pháp và tư vấn phương án phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn.

Nếu như có nhu cầu sử dụng dịch vụ cứu hộ xe Fortuner, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0967.119.119 để được hỗ trợ ngay!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *