Cứu Hộ Xe Con Vios Trực 24/24, Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Giá Tốt, Nhanh Chóng

Cứu hộ xe con Vios là một dịch vụ không thể thiếu khi điều khiển xe oto con. Trên đường đi khó tránh khỏi một lúc nào đó bạn gặp phải sự cố không thể tự khắc phục. Lúc này dịch vụ cứu hộ sẽ giúp bạn xử lý sự cố an toàn và kịp thời.

Khi nào nên gọi cứu hộ xe con Vios

Dịch vụ cứu hộ xe con Vios ra đời để giúp tài xế giải quyết những vấn đề sau:

 • Khi lốp xe xảy ra vấn đề: bị xì, lủng, nổ trên đường di chuyển hoặc bất kỳ lúc nào, ở đâu.
 • Xe chết máy dọc đường, không thể sử dụng được: khi đang điều khiển thì xe chết máy không di chuyển tiếp được là một trong những sự cố khiến người lái khó chịu. Lúc này hãy gọi ngay cứu hộ xe con để được hỗ trợ tức thì.
 • Bình ắc quy bị yếu, hết điện: Bình yếu cũng khiến xe không thể nổ máy được, lúc này chỉ có đội cứu hộ mới giúp được bạn.
 • Tai nạn giao thông: sự cố này không ai mong muốn, nhưng trong trường hợp điều không may xảy đến thì số điện thoại cứu hộ xe là vô cùng cấp thiết.
Dịch vụ cứu hộ xe con Vios
Dịch vụ cứu hộ xe con Vios

Quy trình cứu hộ xe con Vios

Quy trình cứu hộ xe con Vios gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Khi bạn liên hệ với đội cứu hộ, chuyên viên tư vấn kỹ thuật sẽ nhận thông tin và đưa ra tư vấn sơ bộ. Họ sẽ hướng dẫn bạn cách khởi động xe, xử lý những sự cố đơn giản như hết nước làm mát, cạn dầu nhớt.
 • Bước 2: Đối với các sự cố khách hàng không thể tự khắc phục, nhân viên tư vấn sẽ báo chi phí dành cho bạn. Sau đó sẽ cử chuyên viên kỹ thuật đi theo xe cứu hộ đến nơi hỗ trợ xử lý vấn đề.
 • Bước 3: Nếu chỉ là những lỗi đơn giản như thay lốp, vá lốp, kích bình,… thì sẽ được thực hiện tại chỗ. Nếu trường hợp phúc tạp không thể xử lý ngay thì sẽ có xe cẩu đưa xe về gara để sửa chữa.
 • Bước 4: Nhân viên cứu hộ sẽ gửi hóa đơn cho khách hàng, sau khi thanh toán chúng tôi sẽ bàn giao lại xe đã xử lý ổn thỏa.
Cứu hộ nhanh chóng, giá tốt
Cứu hộ nhanh chóng, giá tốt

Lưu ý khi kéo xe con vios lúc gặp sự cố

Khi xe con Vios gặp sự cố phải gọi cứu hộ kéo đi thì cần phải lưu ý một số vấn để để tránh hỏng nặng hơn:

 • Phải biết rõ tên xe, phiên bản,… cung cấp các thông tin chính xác cho đội cứu hộ.
 • Luôn nhớ phải trả cần số về 0 đối với số sàn và về số N đối với số tự động.
 • Tốc độ kéo không nhanh quá 30km/h và quảng đường không quá 50km.
 • Khi kéo xe đến đường khó di chuyển thì cần cẩn thận.
 • Cố gắng lái xe êm ái nhất để xe được cứu hộ không bị ảnh hưởng thêm.
Lưu ý cần biết khi gọi cứu hộ
Lưu ý cần biết khi gọi cứu hộ

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cứu hộ xe – Cứu Hộ 24H?

Cứu Hộ 24H là dịch vụ cứu hộ xe con Vios hàng đầu được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hiện nay dịch vụ đã phủ sóng khắp các quận huyện của Hà Nội, đảm bảo đáp ứng tức thì khi khách hàng cần.

Cứu Hộ 24H cam kết đến nhanh nhất và có giá tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng, hướng dẫn xử lý sự cố nhỏ mà khách không cần trả tiền.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẵn sàng phục vụ mọi thời gian, địa điểm. Công ty xử lý tận gốc từ nguyên nhân gây hư hỏng, không bày vẽ để thu thêm tiền của khách hàng. Giá cả sẽ được báo trước khi cứu hộ viên đến nơi, nhân viên không tự ý báo giá khác giá công ty.

Cứu Hộ 24H sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề hư hại bất ngờ của xe. Bất cứ khi nào cần cứu hộ xe con Vios hoặc bất kỳ loại xe nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ thay bạn xử lý mọi vấn đề còn lại!

Hotline gọi xe cứu hộ 24/7 của Cứu Hộ 24H: 0967 119 119

Đánh giá bài viết

One thought on “Cứu Hộ Xe Con Vios Trực 24/24, Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Giá Tốt, Nhanh Chóng

 1. Pingback: Cứu hộ xe con vios chuyên nghiệp, nhanh c...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *