Cứu hộ xe ô tô, cứu hộ giao thông Từ Sơn, Bắc Ninh Uy Tín, Siêu Tốc, Lưu Động, Trực 24h

 Ngày nay xe ô tô ngày càng được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam từ Bắc đến Nam. Xe ô tô đã trở thành một trong những phương tiện di chuyển thiết yếu và phù hợp với việc nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao. Và với việc thường xuyên di chuyển bằng một chiếc xe ô tô được sử dụng lâu ngày thì bị hư hỏng là điều khó có thể tránh khỏi ( Hãy gọi 0967 119 119). Các lỗi hư hỏng ở xe ô tô sẽ do rất nhiều yếu tố gây nên và sẽ có những sự cố mà chúng ta không thể nào tự xử lý được. Chính lẽ đó nên chúng ta sẽ cần đến sự trợ giúp của đội cứu hộ giao thông Từ Sơn, Bắc Ninh để kịp thời hỗ trợ cho chúng ta. 

Ảnh: Cứu hộ Từ Sơn, Bắc Ninh
Ảnh: Cứu hộ giao thông Từ Sơn, Bắc Ninh

Sơ lược về cung đường Từ Sơn, Bắc Ninh 

Là một thành phố nằm ở cửa ngõ phía tây của tỉnh Bắc Ninh, TP Từ Sơn được thành lập dưới sự phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ vào ngày 24-9-2008. Được coi là đô thị vệ tinh của thủ đô Hà Nội, và còn là một trong hai trung tâm kinh tế – văn hóa – giáo dục của tỉnh (sau thành phố Bắc Ninh). Với nhiều khu công nghiệp và có nhiều làng nghề nổi tiếng nên Từ Sơn là một nơi rất đông đúc dân cư

TP Từ Sơn có vị trí địa lý:

– Phía đông của TP Từ Sơn giáp với huyện Tiên Du ( Bắc Ninh )

– Phía Tây của TP Từ Sơn giáp với huyện Đông Anh ( Hà Nội )

– Phía nam của TP Từ Sơn giáp với huyện Gia Lâm ( Hà Nội )

– Phía Bắc của TP Từ Sơn giáp với huyện Yên Phong ( Bắc Ninh )

TP Từ Sơn là nơi có mật độ dân số cao nhất tỉnh Bắc Ninh và mật đi của phương tiện giao thông cũng rất nhiều. Do có nhiều khu công nghiệp cùng với sở hữu nhiều tuyến đường huyết mạch nên lượng xe ô tô đi lại cũng rất nhiều nên sẽ có nhiều sự cố tại Từ Sơn Bắc Ninh. Vì vậy sự có mặt của Cứu hộ ô tô Từ Sơn, Bắc Ninh hoàn toàn là điều cần thiết. 

Ảnh: Sơ lược về cung đường Từ Sơn, Bắc Ninh
Ảnh: Sơ lược về cung đường Từ Sơn, Bắc Ninh

 

 

Những trường hợp cần đội cứu hộ giao thông Từ Sơn, Bắc Ninh 

Vậy trong những trường hợp nào thì chúng ta cần gọi đội cứu hộ giao thông Từ Sơn, Bắc Ninh. Và sau đây sẽ là một số lý do:

– Lốp xe ô tô bị hư hỏng, bị thủng lốp mà hiện tại chúng ta không có lốp dự phòng để thay thế

– Xe không thể đề máy do bình ắc quy bị yếu hoặc là hết bình

– Xe chết máy giữa đường khi đang lưu thông mà chúng ta không biết nguyên nhân tại sao

– Va chạm tại nạn giao thông khiến xe không thể tiếp tục di chuyển

– Xe bị rò rỉ xăng, lỗi các phần mềm xe

– Một số lí do khác,….

Ảnh: Những trường hợp cần đội cứu hộ ô tô Từ Sơn, Bắc Ninh
Ảnh: Những trường hợp cần đội cứu hộ ô tô Từ Sơn, Bắc Ninh

Quy trình cứu hộ giao thông Từ Sơn, Bắc Ninh tại Cứu hộ 24h 

– Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng, thu thập thông tin khách hàng về tình trạng sự cố và địa điểm gặp sự cố ở Từ Sơn, Bắc Ninh. Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ tư vấn cho chúng ta về cách xử lý nhanh tại chỗ. 

– Bước 2: Trong tình huống mà chúng ta không thể tự xử lý được các lỗi, sự cố của xe thì chuyên viên tư vấn sẽ báo chi phí sửa chữa. Đồng thời nhanh chóng cử đội kĩ sư sữa chữa đến ngay địa điểm của bạn để kịp thời xử lý, tránh làm mất thời gian và ảnh hưởng đến giao thông. 

– Bước 3: Sau khi đến địa điểm, các kỹ sư và kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra và sửa chữa đối với các lỗi, các sự cố có thể khắc phục tại chỗ. Trường hợp xe ô tô của bạn bị tình trạng nặng và không thể sửa chữa được thì sẽ đưa về gara sửa chữa. Khi đó sẽ tùy thuộc và tình trạng xe mà chọn phương án cẩu hoặc kéo xe về gara gần nhất để sửa chữa xe. 

– Bước 4: Sau khi đã hoàn thành các công đoạn sửa chữa cho xe, đơn vị sẽ bàn giao xe lại cho khách và khách hàng kiểm tra và thanh toán chi phí. 

Ảnh: Cứu hộ Từ Sơn, Bắc Ninh

Ảnh: Cứu hộ Từ Sơn, Bắc Ninh
Ảnh: Cứu hộ Từ Sơn, Bắc Ninh

Liên hệ Công Ty CP Vận Tải Cứu Hộ 24H

Khi lưu thông trên các tuyến đường ở Từ Sơn, Bắc Ninh mà chẳng may bạn gặp các sự cố về xe, hoặc va chạm giao thông mà khiến xe không còn khả năng di chuyển tiếp thì đừng ngại ngần gọi ngay đến Công Ty CP Vận Tải Cứu Hộ 24H. Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để kịp thời xử lý cho quý khách. 

Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và sự uy tín của đơn vị thì Cứu hộ giao thông Từ Sơn, Bắc Ninh sẽ là lựa chọn tốt cho chúng ta. Với đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm lâu năm, các kỹ sư và kỹ thuật viên tay nghề cao thì chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. 

Ảnh: Công ty Cổ Phần Vận Tải Cứu Hộ 24H
Ảnh: Công ty Cổ Phần Vận Tải Cứu Hộ 24H

Qua bài viết trên, mong rằng các bạn sẽ hiểu hơn được về việc cứu hộ giao thông Từ Sơn, Bắc Ninh. Từ đó sẽ giúp cho các bạn linh động hơn để xử lý nếu có lỡ gặp phải một trong các tình trạng xe bị hư hỏng như đã nêu ở trên để các bạn có hướng xử lý. Chúc các bạn lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng để trải nghiệm !

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *