Số điện thoại xe cứu hộ giao thông gần đây, cứu hộ ô tô 24h

Dịch vụ xe cứu hộ giao thông gần đây chuyên nghiệp 24h sẽ nhanh chóng giúp bạn giải quyết các sự cố hệ thống máy khiến xe hư hỏng. Hỗ trợ khách hàng khắc phục tình trạng xe bị sự cố dù ở bất cứ đâu trên cuộc hành trình của mình nhanh chóng, kịp thời và tiết kiệm nhất.

Xe cứu hộ giao thông gần đây uy tín, chuyên nghiệp
Xe cứu hộ giao thông gần đây uy tín, chuyên nghiệp

Số điện thoại xe cứu hộ giao thông gần đây

Khi xe ô tô của bạn gặp phải những sự cố dưới đây chứng tỏ bạn cần tấp xe vào lề và gọi ngay cho dịch vụ cứu hộ 24h để được giải quyết nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhé:

 • Xe ô tô bị thủng xăm, thủng lốp, xì lốp hoặc nổ lốp bánh xe khi đang di chuyển trên đường.
 • Xe ô tô gặp sự cố mà không có bảo hiểm , gọi ngay cho xe cứu hộ giao thông gần đây để được giải quyết kịp thời.
 • Xe ô tô bị ngập nước.
 • Xe ô tô không nổ máy, không khởi động được có thể liên quan đến bình ắc quy hoặc bình điện của xe ô tô bị yếu hoặc hết điện. Lúc này hãy gọi ngay cho xe cứu hộ ô tô gần đây để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
 • Các trường hợp xe hơi bị chết máy hoặc các trục trặc khác về máy móc của xe

Khi đang vận hành xe trên đường mà bất chợt xe gặp các sự cố hoặc có các dấu hiệu bất thường khiến xe không thể di chuyển thì có thể gọi ngay cho dịch vụ cứu hộ 24h để được hỗ trợ để được giải quyết nhanh chóng, tiết kiệm và đảm bảo sự an toàn khi lái xe.

Dịch vụ cứu hộ giao thông 24H
Dịch vụ cứu hộ giao thông 24H

Dịch vụ cứu hộ 24h 

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật năng động, kinh nghiệm, sáng tạo và đã qua những lớp tập huấn về công tác Cứu hộ các loại xe.

Cứu Hộ 24H còn tự hào là đơn vị cứu hộ đứng đầu về trang thiết bị cứu hộ với các tính năng cần thiết và đảm bảo an toàn kỹ thuật, được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc. 

Sở hữu số lượng xe lớn, phân bố rộng rãi ở khắp các khu vực trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Cứu Hộ 24H là đơn vị duy nhất được cấp giấy phép ưu tiên hoạt động cứu hộ 24/7.

Các vấn đề cần liên hệ cứu hộ giao thông

Trường hợp các vấn đề xe không thể sửa chữa và khắc phục ngay tại chỗ, các bạn cần phải liên hệ đến cứu hộ giao thông gần đây để xe được đưa về  xưởng để đội ngũ sửa chữa. Sau đây là các phương án đề xuất để xe được chở về xưởng cứu hộ:

 • Đôi cứu hộ có thể sử dụng một trong hai hình thức vận chuyển cứu hộ xe đó là kéo hoặc chở bằng xe dẫn động cầu trước.
 • Đối với xe dẫn động cầu trước, đội ngũ kỹ thuật sẽ ưu tiên sử dụng phương án kéo xe về xưởng nếu không thể khắc phục xe tại chỗ.
 • Dùng xe dẫn động hai cầu và con lăn chuyên dụng để hỗ trợ chở xe về xưởng sửa chữa.
Các vấn đề cần liên hệ cứu hộ giao thông
Các vấn đề cần liên hệ cứu hộ giao thông

Lưu ý khi liên hệ cứu hộ 24h

Khi gọi xe cứu hộ giao thông gần đây bạn nên lưu ý các điều sau đây để cung cấp thông tin chính xác đến đội ngũ cứu hộ xe 24h để giúp công tác cứu hộ diễn ra thuận lợi và chủ động hơn:

 • Cung cấp đúng thông tin về loại xe, thương hiệu xe, đời xe để đội ngũ kỹ thuật chuẩn bị đúng các dụng cụ cứu hộ cần thiết 
 • Mô tả bao quát vấn đề và hiện trạng của xe để nhân viên kỹ thuật có thể hình dung và phán đoán được sự cố và lỗi hư hỏng mà xe đang gặp phải để xử lý nhanh chóng và chính xác.
 • Hỏi và xác nhận về các chi phí cứu hộ xe ô tô gần đây một cách rõ ràng trước khi đồng ý thực hiện cứu hộ cho xe. Khi này bạn sẽ nhận được bảng báo giá dịch vụ công khai và bảo hiểm cho từng dịch vụ cứu hộ xe 24h.
 • Bật đèn báo hiệu hoặc các tín hiệu khác để cảnh báo đến các phương tiện lưu thông gần đó nhận biết sớm nhằm đảm bảo an toàn giao thông. Đồng thời bạn tuyệt đối không được đỗ xe ở làn đường bên trái phía ngoài nếu xe đang gặp sự cố trên đoạn đường cao tốc.
Xe cứu hộ giao thông gần đây - Cứu hộ 24H
Xe cứu hộ giao thông gần đây – Cứu hộ 24H

Kết luận

Dịch vụ xe cứu hộ giao thông gần đây giúp khách hàng tiết kiệm cả về chi phí và thời gian, khắc phục các sự cố về xe mọi lúc, mọi nơi ngay cả ngoại ô thành phố. Cứu hộ 24H sẵn sàng tiếp nhận và phục vụ khách hàng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt là giá cả ổn định mang đến trải nghiệm an toàn cho chuyến đi của bạn.

Dịch vụ Cứu hộ ô tô luôn sẵn sàng tiếp nhận và phục vụ tận tâm nhất, giúp bạn sửa chữa các tình trạng hư hỏng ở ô tô nhanh chóng, kịp thời. Vì vậy khách hàng không cần lo lắng khi xe gặp vấn đề dọc đường. Mọi chi tiết liên hệ Hotline: 0967 119 119 để được chúng tôi hỗ trợ kịp thời, tiết kiệm công sức và thời gian quý báu của bạn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *