Cứu Hộ Cao Tốc Pháp Vân Cầu Giẽ Giá Tốt, Uy Tín, Siêu Tốc Trực 24/24

Có nhiều trường hợp xe đang lưu thông trên Cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ có thể gặp phải nhiều sự cố như chết máy, bó phanh, bục két nước hoặc các tai nạn bất ngờ. Từ các sự cố thực tế này công ty Cứu Hộ 24H  đã cho ra mắt dịch vụ cứu hộ cao tốc Pháp Vân Cầu Giẽ. Chúng tôi là đội ngũ chuyên cứu hộ các xe ô tô gặp nạn, chết máy, nổ lốp và gặp nhiều trục trặc khác. Quý khách chỉ cần liên hệ hotline 0967.119.119 nhân viên của công ty chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình để bạn giải quyết sự cố một cách nhanh chóng kịp thời cùng với mức chi phí rẻ nhất.

Vì sao bạn cần đội cứu hộ cao tốc Pháp Vân Cầu Giẽ?

Cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ là một tuyến đường vô cùng quan trọng. Đây là tuyến đường huyết mạch của nút giao thông phía Bắc Việt Nam. Nó bao gồm 5 nút giao thông là: nút giao Pháp Vân có liên kết với đường vành đai 3 Hà Nội, nút giao Thường Tín có liên kết với đường tỉnh số 427, nút giao Vạn Điểm, nút giao Đại  có liên kết với đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình, nút giao Cầu Giẽ có liên kết với đường quốc lộ 1A đoạn Duy Tiên – Hà Nam.

Hình ảnh ô tô tải bị sự cố tai nạn trên tuyến đường Pháp Vân Cầu Giẽ
Hình ảnh ô tô tải bị sự cố tai nạn trên tuyến đường Pháp Vân Cầu Giẽ

Hàng ngày trên tuyến đường này có rất nhiều các phương tiện lưu thông qua lại. Do đó, việc gặp sự cố bất ngờ khi tham gia giao thông là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu 1 phương tiện gặp sự cố mà không được giải quyết ngay sẽ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn dài trên tuyến đường, ảnh hưởng đến giao thông chung trên toàn tuyến đường. Hiểu được vấn đề này, Công ty Cứu Hộ 24H đã cho ra mắt dịch vụ cứu hộ cao tốc Pháp Vân Cầu Giẽ để giúp các tài xế xử lý khắc phục sự cố một cách nhanh chóng, an toàn và chi phí rẻ nhất.

Quy trình cứu hộ ô tô cao tốc Pháp Vân Cầu Giẽ

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cứu hộ và mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng, Dịch vụ cứu hộ cao tốc Pháp Vân Cầu Giẽ của Cứu Hộ 24H đã không ngừng phát triển, cải thiện và đầu tư các trang thiết bị hiện đại. Đồng thời, công ty chúng tôi cũng điều chỉnh quy trình cứu hộ như sau:

Xe cẩu của dịch vụ cứu hộ cao tốc Cao tốc Pháp Vân Cầu Giẽ đến đưa xe khách hàng về gara sửa chữa
Xe cẩu của dịch vụ cứu hộ cao tốc Pháp Vân Cầu Giẽ đến đưa xe khách hàng về gara sửa chữa
 • B1: Nhân viên trực tổng đài sẽ tiếp nhận các thông tin sự cố từ khách hàng 24/24. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỏi thăm tình về trạng xe, dấu hiệu của sự cố trên xe. Nếu sự cố nhẹ đơn giản và có thể khắc phục tại chỗ, chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn để bạn tự khắc phục. Tuy nhiên với các trường hợp xe bị hư hỏng nặng thì trung tâm sẽ báo giá dịch vụ và cử nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp đến hiện trường để hỗ trợ bạn xử lý nhanh chóng.
 • B2: Sau khi đến hiện trường, nhân viên cứu hộ chuyên về kỹ thuật sẽ thực hiện quy trình cứu hộ cho ô tô của bạn. Với những trường hợp xe gặp sự cố không thể khắc phục tại chỗ, chúng tôi sẽ điều xe cẩu đưa xe về gara để sửa chữa giúp khách hàng với tiêu chí an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.
 • B3: Nhân viên kiểm tra lỗi của ô tô, thông báo và thỏa thuận cùng khách hàng về cách khắc phục, báo mức chi phí cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với thỏa thuận chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa. Còn nếu không thì chúng tôi sẽ bàn giao xe và tiến hành thanh toán.

Địa chỉ cứu hộ cao tốc Pháp Vân Cầu Giẽ 24/24 

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều khách hàng lại tìm tới dịch vụ của chúng tôi khi gặp sự cố. Với phương châm luôn hết mình vì khách hàng, luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực để chia sẻ, chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách xử lý sự cố một cách nhanh chóng, chi phí tiết kiệm và hiệu quả nhất nhất có thể.

Xe cẩu cứu hộ có chức năng cẩu, kéo chất lượng và hiện đại
Xe cẩu cứu hộ có chức năng cẩu, kéo chất lượng và hiện đại

Khi đến với dịch vụ cứu hộ cao tốc Pháp Vân Cầu Giẽ của Cứu Hộ 24H quý khách sẽ được:

 • Làm việc với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.
 • Đội ngũ kỹ thuật xử lý sự cố chuyên nghiệp có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong nghề.
 • Chúng tôi luôn sử dụng  các trang thiết bị hiện đại nhất nhằm xử lý khắc phục các sự cố nhanh chóng và an toàn nhất trong suốt quá trình lưu thông.
 • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, trung thực, giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi của mình một cách tối đa.
 • Thời gian làm việc nhanh chóng chính xác, không gây ảnh hưởng đến thời gian của khách hàng.
 • Hỗ trợ 24/24 luôn có mặt khi khách hàng cần.
 • Chi phí rẻ, hợp lý, chính xác và cạnh tranh nhất trên thị trường.
5/5 - (1 bình chọn)

2 thoughts on “Cứu Hộ Cao Tốc Pháp Vân Cầu Giẽ Giá Tốt, Uy Tín, Siêu Tốc Trực 24/24

 1. Đoàn Thanh says:

  Thật sự rất hài lòng với cách phục vụ của đội cứu hộ, xe mình bị hư bánh xe trên cao tốc lúc đó mình đã gọi điện cho đội cứu hộ, đội ngũ cứu hộ đến rất nhanh và giúp mình giải quyết sự cố một cách chu đáo và tận tình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *