Cứu Hộ Giao Thông Cao Tốc Láng Hoà Lạc, Hà Nội Trực 24/24, Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Giá Tốt, Nhanh Chóng

Đôi nét về cao tốc Láng Hoà Lạc, Hà Nội

Đại lộ Thăng Long (cao tốc Láng – Hòa Lạc) bắt đầu từ ngã tư đường Phạm Hùng, đi qua địa bàn các huyện Từ Liêm, Hoài Đức, Quốc Oai, Thạch Thất (Hà Nội) và đến ngã tư giao với quốc lộ 21-đường Hồ Chí Minh. Đại lộ được khởi công xây dựng ngày 20/3/2005 và khánh thành ngày 3-10-2010, nhân dịp đại lễ 1000 năm Thăng Long-Hà Nội. Đây không chỉ là đại lộ dài nhất mà còn là tuyến đường đạt chuẩn cao tốc đầu tiên ở Việt Nam được đưa vào sử dụng nối các khu công nghiệp, khu đô thị với trung tâm. Đại lộ Thăng Long nằm trong dự án đường Láng-Hòa Lạc, có tổng mức đầu tư 7.527 tỷ đồng. Đây là tuyến đường cao tốc hiện đại, có tổng chiều dài là 29,264km, bề rộng mặt cắt ngang tuyến đường 140m gồm: 2 dải đường cao tốc với 6 làn đường tách biệt: 2 đường gom, 2 đường cao tốc, 2 đường hầm, 12 cầu vượt ngang đường. Không gian hai bên đường là vùng đệm cây xanh với chiều rộng tối thiểu mỗi bên là 200m.

Đôi nét về cao tốc Láng Hoà Lạc, Hà Nội
Đôi nét về cao tốc Láng Hoà Lạc, Hà Nội

Lưu ý khi tìm kiếm dịch vụ cứu hộ giao thông cao tốc Láng Hoà Lạc, Hà Nội

 • Tìm hiểu kỹ vấn đề xe ô tô đang gặp phải

Trước khi quyết định nhấc máy gọi cứu hộ giao thông, người tài xế cần dừng xe, phán đoán bộ phận nào trên xe đang có vấn đề thông qua kinh nghiệm lái xe hoặc nhờ vào các bộ phận cảnh báo trên xe. Việc này sẽ tránh được những rủi ro của những đơn vị cứu hộ không trung thực, đồng thời giúp các đơn vị cứu hộ phán đoán được tình hình xe đang gặp phải. Trong nhiều trường hợp các nhân viên trực tổng đài có thể hướng dẫn tài xế các xử lý vấn đề ngay tại chỗ mà không cần nhờ nhân viên ứng cứu.

 • Nắm rõ tên xe, đời xe, thông số trên xe

Một số đơn vị cứu hộ sẽ hỏi về thông tin của chiếc xe để có thể có sự chuẩn bị tốt nhất, do đó quý khách cần lưu ý kỹ và ghi nhớ những thông tin này.

 • Đặt cảnh báo, bật đèn cảnh báo gấp trong thời gian đợi cứu hộ giao thông

Sau khi liên hệ với đội cứu hộ, tài xế cần thiết lập các loại biển, đèn cứu hộ để tránh các xe ô tô phía sau không biết mà va chạm, đặc biệt nếu xe gặp sự cố trên đường cao tốc.

 • Nắm rõ bảng giá cứu hộ ô tô

Để tránh bị lừa bởi những đơn vị cứu hộ không trung thực, trước khi gọi cứu hộ giao thông cần tìm hiểu kỹ lưỡng về dịch vụ, giá cả. Việc này sẽ giúp quý khách an tâm khi sử dụng dịch vụ hơn. 

Lưu ý khi tìm kiếm dịch vụ cứu hộ giao thông cao tốc Láng Hoà Lạc, Hà Nội
Lưu ý khi tìm kiếm dịch vụ cứu hộ giao thông cao tốc Láng Hoà Lạc, Hà Nội

Yếu tố đánh giá Dịch vụ cứu hộ giao thông cao tốc Láng Hoà Lạc, Hà Nội tốt

 • Giá thành: Tùy vào mức giá thành của các dịch vụ cứu hộ để tìm kiếm dịch vụ phù hợp nhất với điều kiện kinh tế bản thân. 
 • Chất lượng dịch vụ: Chất lượng dịch vụ sẽ bao gồm kỹ năng chuyên môn của chuyên viên sửa chữa, mức độ tín nhiệm, hiểu biết và thái độ của đội ngũ tư vấn viên nhằm giải quyết vấn đề của bạn một cách triệt để. 
 • Đánh giá khách quan: Những vị khách từng sử dụng dịch vụ sẽ có cái nhìn khách quan đối với chất lượng dịch vụ hơn. Bạn có thể tham khảo họ hoặc tìm đọc những nguồn uy tín để tránh mất thời gian và chi phí.
Yếu tố đánh giá Dịch vụ cứu hộ giao thông cao tốc Láng Hoà Lạc, Hà Nội tốt
Yếu tố đánh giá Dịch vụ cứu hộ giao thông cao tốc Láng Hoà Lạc, Hà Nội tốt

Dịch vụ cứu hộ giao thông cao tốc Láng Hoà Lạc, Hà Nội của Cứu Hộ 24H

Với phương châm “chữ tín đi đầu”, Cứu Hộ 24H luôn nỗ lực hết mình trong công việc, cứu hộ xe nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí cho khách hàng, lái xe thật thà, trung thực, thân thiện và đặc biệt là có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm, không ngại khó, ngại khổ. Để liên hệ với Cứu Hộ 24H, quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline: 0967 119 119 hoặc tới trực tiếp các địa chỉ: 

 • Trụ sở chính: Số 8, Ngách 189/61/6 Hoàng Hoa Thám, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam
 • Chi nhánh 1: Số 9 Đ.Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Chi nhánh 2: Số 987 Tam Trinh, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Chi nhánh 3: Số 27 đường Cổ Linh, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *