Cứu Hộ Ô Tô Cao Tốc Nội Bài Lào Cai Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Siêu Tốc, Lưu Động, Hỗ Trợ 24/24

Tuyến đường Cao tốc Nội Bài Lào Cai là một tuyến cao tốc đặc biệt quan trọng với kinh tế khu vực phía Tây Bắc. Chiếc xe Ô tô thân yêu của bạn đang bon bon đi đến khu du lịch Sapa mộng mơ chẳng may gặp sự cố.

Cứu hộ giao thông Nội Bài Lào Cai
Cứu hộ giao thông Nội Bài Lào Cai

Xế yêu của bạn dù gặp vấn đề nhỏ hay vấn đề lớn đều có thể liên hệ với đội cứu hộ Cao tốc Nội Bài Lào Cai. Cứu hộ Cao tốc Nội Bài Lào Cai uy tín – chuyên nghiệp – nhanh chóng – hỗ trợ 24/24 tận nơi để phục vụ khách hàng. Với đội cứu hộ chuyên nghiệp, mọi vấn đề đều được giải quyết.

Giao thông và vị trí Cao tốc Nội Bài – Lào Cai

Cao tốc Nội Bài Lào Cai
Cao tốc Nội Bài Lào Cai

Cao tốc Nội Bài Lào Cai có chiều dài 264 kilomet đi qua 5 tỉnh thành phố Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái, Lào Cai và nối với đường cao tốc Côn Minh – Hà Khẩu của Trung Quốc. Đoạn Hà Nội – Yên Bái gồm 4 làn xe tốc độ tối đa cho phép lên tới 100 kilomet/giờ và Yên Bái – Lào Cai có 2 làn xe tốc độ tối đa cho phép 80 kilomet/giờ.

Tuyến đường này đi chạy qua 5 tỉnh là Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái và Lào Cai, nối với đường cao tốc Côn Minh – Hà Khẩu của Trung Quốc và là một hợp phần trong dự án phát triển cơ sở hạ tầng giao thông của Hành lang kinh tế Côn Minh – Hà Nội – Hải Phòng. Con đường phần lớn đi theo dọc ven con sông Hồng. Nó đi ngang qua địa phận của 5 tỉnh thành là Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái và Lào Cai. Nó được nối với con đường cao tốc Côn Minh – Hà Khẩu của Trung Quốc. Đây chính là một con đường trong hành lang phát triển kinh tế giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Đi kèm với sự di chuyển nhanh chóng thì với tốc độ cao. Thời gian gần đây số vụ tai nạn va chạm, ô tô hỏng hóc chết máy ngày càng tăng trên tuyến dường này.

Tuyến đường này có vị trí chiến lược về kinh tế, chính trị vì vậy lượng phương tiện tham gia giao thông lớn. Tình trạng xe ô tô bị hư hỏng thường xuyên xảy ra, gây mất an toàn giao thông, ảnh hưởng đến đi lại của người dân trên toàn tuyến.

Giới thiệu dịch vụ cứu hộ ô tô cao tốc

Dịch vụ cứu hộ Cao tốc
Dịch vụ cứu hộ Cao tốc

Nếu một ngày xế yêu của bạn dù gặp vấn đề gì đó, cần phải sữa chữa để giảm tình trạng gián đoạn di chuyển, bạn sẽ phải liên hệ đến các trung tâm cứu hộ giao thông. Dịch vụ cứu hộ giao thông và sửa chữa lưu động chuyên nghiệp đến tận nơi để phục vụ khách hàng, mọi vấn đề đều được giải quyết.

Với số lượng người dân địa phương và du khách đến, các xe ô tô lưu thông tăng lên đáng kể. Đã là phương tiện giao thông di chuyển thì sau một thời gian sử dụng, ít nhiều xe cũng sẽ gặp những trục trặc. Việc này không thể lường trước và thường xảy ra khi xe đang vận hành trên đường.

Dịch vụ cứu hộ ô tô Cao tốc Nội Bài Lào Cai làm những gì?

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ ô tô giúp bạn thoát khỏi sự khó khăn trong việc di chuyển giao thông đó chính là cứu hộ xe hơi Nội Bài Lào Cai.

Cứu hộ ô tô Nội Bài Lào Cai cung cấp các dịch vụ cứu cứu hộ giao thông với cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời và chuyên nghiệp.

Cứu hộ ô tô Nội Bài Lào Cai làm những gì?
Cứu hộ ô tô Nội Bài Lào Cai làm những gì?

Ngoài các dịch vụ đơn giản như vá vỏ xe, thay lốp xe, thay bánh xe sơ cua, chúng tôi còn hỗ trợ cứu hộ bình acquy. Nhân viên cứu hộ sẽ giúp bạn xử lí vấn đề về ác quy, đúng quy tắc và kịp thời cho khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động. Với dịch vụ này bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí. Vì bạn không cần phải tốn thời gian để di chuyển đến bất kì gara nào.

Quy trình cứu hộ ô tô Cao tốc Nội Bài Lào Cai

Cứu hộ ô tô Nội Bài Lào Cai
Cứu hộ ô tô Nội Bài Lào Cai

Bước 1: Chuyên viên kỹ thuật trực tổng đài sẽ đưa ra những ý kiến tư vấn cho bạn về tình trạng các lỗi và tình huống thường gặp của xe. Hướng dẫn bạn xử lý các lỗi đơn giản như hết nước làm mát. Hoặc cạn dầu nhớt, thay lốp dự phòng, khởi động lại xe…

Bước 2: Trong trường hợp không thể khắc phục. Chuyên viên kỹ thuật sẽ báo chi phí cứu hộ, sửa chữa cho bạn. Và cử nhân viên cùng xe cứu hộ đến hiện trường, hỗ trợ bạn xử lý các vấn đề phát sinh

Bước 3: Sau khi đến hiện trường. Nhân viên cứu hộ sẽ thực hiện hỗ trợ bạn xử lý các lỗi kỹ thuật của xe nếu lỗi đơn giản. Như câu bình, kích bình, thay lốp dự phòng, vá lốp trong trường hợp không thể khắc phục. Sẽ đưa xe về gara sửa chữa, bãi đỗ xe, hoặc nơi mà bạn yêu cầu một cách an toàn và nhanh chóng.

Bước 4: Nhân viên cứu hộ bàn giao xe và thực hiện thủ tục thanh toán chi phí cứu hộ. Nếu bạn có nhu cầu viết hóa đơn VAT cứu hộ. Nhân viên cứu hộ sẽ báo bộ phận kế toán hỗ trợ bạn.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cứu hộ ô tô Cao tốc Nội Bài Lào Cai –  Cứu Hộ 24H?

Mạng lưới cứu hộ của trung tâm cứu hộ Cuuho24h phủ rộng trên khắp cả nước. Cứu hộ Nội Bài Lào Cai là một chi nhánh của trung tâm cứu hộ ô tô lưu động.

Sở hữu đội ngũ cứu hộ là các kỹ sư giỏi tại các hãng ô tô khác nhau, chuyên nghiệp, được đào tạo hằng năm để nâng cao tay nghề. Có nhiều năm làm việc và đã tiếp nhận ứng phó nhiều sự cố tình huống khác nhau nên khả năng ứng cứu có thể nói là xuất sắc.

Trong nhiều năm hoạt động, cứu hộ Nội Bài Lào Cai biết bạn cần gì và chúng tôi cần gì để hỗ trợ bạn.

Với các trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, bảo trì bảo dưỡng định kì. Có đầy đủ các loại phương tiện cứu hộ xe ô tô từ 4 chỗ đến 16 chỗ. Đảm bảo được quá trình di chuyển xe ô tô từ nơi gặp sự cố đến xưởng sửa chữa: cẩu xe, kéo xe và chở xe.

Dịch vụ cứu hộ ô tô chất lượng đi đôi với giá cả hợp lý. Giá cả cạnh tranh, công khai và minh bạch trên thị trường. Bạn có thể yên tâm về giá, bạn sẽ không phải trả phí phụ thu hay trả quá cao so với dịch vụ đã thông báo trước đó.

Cứu hộ xe hơi Nội Bài Lào Cai cam kết chịu trách nhiệm nếu trong quá trình sửa chữa và cứu hộ có xảy ra bất kỳ vấn đề gì.

Thông tin liên hệ Cứu Hộ 24H – nhanh chóng – uy tín – chuyên nghiệp.

Công Ty CP Vận Tải Cứu Hộ 24H tự hào là đơn vị uy tín chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cứu hộ Cao tốc. Công ty đã thành lập và phát triển hơn 15 năm với  tất cả 9 đầu xe, bao gồm 4 xe sàn trượt, 3 xe kéo và 2 xe cẩu, sự đa dạng về chủng loại xe đã kịp thời đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng trong việc cứu hộ, cứu nạn. Công ty chuyên Chuyên cung cấp các dịch vụ về cứu hộ ô tô, kéo xe bị chết máy, hỏng hóc, chở xe ô tô, Bình Dương, Long An,…và nhiều tỉnh thành khác, bạn có thể hoàn toàn yên tâm liên hệ với chúng tôi.

Trụ sở chính: Số 8, Ngách 189/61/6 Hoàng Hoa Thám, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam

Chi nhánh 1: Số 9 Đ.Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh 2: Số 987 Tam Trinh, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Chi nhánh 3: Số 27 đường Cổ Linh, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.

Email: cuuho24hh@gmail.com

Số Hotline: 0967 119 119

5/5 - (1 bình chọn)

2 thoughts on “Cứu Hộ Ô Tô Cao Tốc Nội Bài Lào Cai Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Siêu Tốc, Lưu Động, Hỗ Trợ 24/24

  1. Đặng Thanh Nhàn says:

    Vào một lần xe mình bị hư giữa đường thì mình có liên lạc với đội cứu hộ bên đây thì mình thấy đội đáp ứng vô cùng hết lòng, nhân viên sửa chữa giỏi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *