Cách xử lý khi cứu hộ ắc quy ô tô hết điện đột ngột

Nếu xe bạn bất ngờ gặp sự cố bình ắc quy hết điện khi đang chạy trên đường thì hãy cùng Cứu Hộ 24h tìm cách xử lý và cứu hộ ắc quy ô tô hết điện đột ngột để bác tài có thể chủ động hơn khi gặp phải lỗi trục trặc này nhé.

Cách để cứu hộ ắc quy ô tô hết điện đột ngột?
Cách để cứu hộ ắc quy ô tô hết điện đột ngột?

Xử lý cứu hộ ắc quy ô tô hết điện đột ngột

Đối với trương hợp bình ắc quy hết điện hoặc bị hư mà bạn không biết sẽ khiến xe không thể khởi động được máy và xuất phát được. Trong trường hợp bình ắc quy không được sạc đủ điện để đáp ứng cho các thiết bị trên xe thì xe không tài nào có thể vận hành như bình thường. Nếu bạn phát hiện các dấu hiệu bất thường của bình ắc quy xe ô tô bị hết điện thì cần đưa xe đến các trung tâm bảo dưỡng.

Đối với trường hợp xế hộp của bạn đang vận hành bình thường thì đột nhien hết điện giữa chừng, khi này bạn cần sự trợ giúp để đẩy xe vào nơi an toàn hoặc tạo lực đẩy khi xe đang đề số khởi động để đi đến gara uy tín gần đó, ngoài ra bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của cứu hộ xe ô tô lưu động – Cứu Hộ 24h: 0967.119.119.

Tìm kiếm sự hỗ trợ từ người đi đường

Khi cần cứu hộ ắc quy ô tô hết điện bạn cần đến sự trợ giúp đến từ một chiếc ô tô khác để giúp xe đỗ sát bên đường, đảm bảo được các xe đang lưu thông trên đường nhận biết và giữ được khoảng cách an toàn đối với xe của bạn. Sau đó bạn có thể nhờ xe ô tô đó đậu đối diện để thuận tiện cho việc câu bình ắc quy, lưu ý không nên đậu xe quá sát nhau.

Cứu hộ 24h - Đơn vị cứu hộ ô tô khẩn cấp 24/7
Cứu hộ 24h – Đơn vị cứu hộ ô tô khẩn cấp 24/7

Tự xử lý

  • Làm sạch các đầu cực của bình ắc quy xe ô tô của, sử dụng khăn sạch để lau bụi và chùi phần bị gỉ sét ở đầu cực để đảm bảo khả năng truyền điện diễn ra hiệu quả. Tiên hành kiểm tra đường dẫn dầu và xăng của xe có bị rò rỉ không để đề phòng các sự cố cháy nổ khi câu bình.
  • Tắt hết tất cả các thiết bị không cần thiết như đèn, máy lạnh, máy phát nhạc,… để đảm bảo bình ắc quy được liên kết và truyền điện dễ dàng hơn. Sau đó thực hiện nối dây để cứu hộ ắc quy ô tô hết điện.
  • Lưu ý: nếu bạn không có kinh nghiệm và cũng không nắm rõ nguyên tắc hoạt động của bình ắc quy như thế nào thì không nên tự ý sửa chữa vì dễ xảy ra sự cố ảnh hưởng đến con người và tài sản.

Liên hệ đơn vị cứu hộ ắc quy ô tô

Nhờ sự hỗ trợ của đơn vị cứu hộ ắc quy ô tô là một phương án tối ưu nhất để khắc phục sự cố hết điện đột ngột của bình. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô hết điện lưu động trên các tuyến đường 24/7 điển hình là đơn vị Cứu Hộ 24h của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị vận chuyển chuyên nghiệp để có thể đưa xe bạn về gara sửa chữa vừa an toàn vừa tiết kiệm chi phí.

Liên hệ đơn vị cứu hộ là phương án tối ưu để cứu hộ ắc quy ô tô bị hết điện đột ngột
Liên hệ đơn vị cứu hộ là phương án tối ưu để cứu hộ ắc quy ô tô bị hết điện đột ngột

Lưu ý khi cứu hộ ắc quy ô tô hết điện đột ngột

  • Không cố gắng đề máy khởi động xe liên tục để tránh làm hư luôn động cơ của xe
  • Khi câu bình ắc quy sẽ xuất hiện một số khí thoát ra dễ gây cháy nổ do đó không sử dụng thuốc lá hay bật lựa gần xe.
  • Tránh tiếp xúc với các dung dịch acid có trong bình ắc quy, nguy hại đến sức khỏe con người
  • Không chạm vào xe hơi trong lúc câu bình ắc quy vì có thể bị điện giật.
Lưu ý khi cứu hộ ắc quy ô tô hết điện đột ngột
Lưu ý khi cứu hộ ắc quy ô tô hết điện

Cứu hộ 24h- Đơn vị cứu hộ ô tô khẩn cấp

Cứu Hộ 24h với đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên tận tâm luôn thực hiện nhiệm vụ với phương châm mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng ở mọi cung đường 24/7. Bên cạnh đó chúng tôi luôn trau dồi thêm tay nghề và học hỏi thông qua các kinh nghiệm sửa chữa để mang đến dịch vụ tốt nhất với giá thành phải chăng.

Nếu bạn đang cần cứu hộ ắc quy ô tô hết điện khẩn cấp, an toàn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng: 0967.119.119 để được hỗ trợ ngay lập tức!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *