Chi phí cứu hộ ô tô ban đêm. Lưu ý khi gọi cứu hộ ô tô ban đêm

Tổng đài Cứu Hộ 24H Hotline 0967 119 119 chuyên cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông 24/7 cả ngày lẫn đêm. Mức chi phí cứu hộ oto ban đêm chênh lệch cực thấp giúp bạn an tâm sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt nhất, thao tác nhanh nhẹn, có mặt sau 15 – 20 phút liên hệ. 

Tình trạng khi gọi cứu hộ ô tô cao tốc ban đêm

Ngày nay ô tô đã trở thành phương tiện giao thông phổ biến trên mọi nẻo đường. Bất cứ nơi đâu, khi bạn di chuyển, xe đều có thể gặp phải sự cố và không phải lúc nào bạn cũng có thể tự khắc phục được, nhất là vào ban đêm. Để hỗ trợ bạn được tốt nhất, Cứu Hộ 24H và các dịch vụ cứu hộ ô tô ra đời nhằm giúp bạn giải quyết các sự cố với chi phí cứu hộ oto ban đêm phù hợp và càng đặc biệt là đối với những ai thường xuyên di chuyển vào ban đêm, hỗ trợ khắc phục 24/7.

Giúp bạn giải quyết các sự cố với chi phí cứu hộ ô tô ban đêm phù hợp
Giúp bạn giải quyết các sự cố với chi phí cứu hộ ô tô ban đêm phù hợp

Dịch vụ sẽ giúp bạn kéo đầu xe, hỗ trợ cứu hộ container,…

Cứu hộ ô tô vào ban đêm có bị tính phí cao hơn không?

Chi phí cứu hộ oto ban đêm sẽ có mức phí cao hơn so với ban ngày, nhất là khi xảy ra mưa gió,… Khoản chi phí này phụ thuộc vào đơn vị bạn chọn để hỗ trợ. Với dịch vụ uy tín, mức giá sẽ chênh lệch không cao, đây là khoản hỗ trợ thêm cho các kỹ thuật viên di chuyển vào ban đêm trên đường để hỗ trợ khắc phục sự cố.

Cứu Hộ 24H luôn chăm sóc tận tâm, tận tình
Cứu Hộ 24H luôn chăm sóc tận tâm, tận tình

Vào thời tiết ngày mưa gió, việc di chuyển khó khăn khoản chi phí này cũng thay đổi. Mức phí chênh lệch này để cổ động cho các cứu hộ viên đã tận tâm di chuyển hỗ trợ và vẫn đảm bảo chất lượng sửa chữa tốt nhất. Cứu Hộ 24H chính là đội ngũ luôn đáp ứng được chất lượng và chăm sóc tận tâm, tận tình cho quý khách.

Lưu ý khi gọi cứu hộ ô tô ban đêm để tránh bị lừa

Khi liên hệ dịch vụ và tư vấn chi phí cứu hộ ô tô ban đêm, bạn hãy lưu ý: 

Cứu hộ nhanh chóng kịp thời
Cứu hộ nhanh chóng kịp thời

Trao đổi về quy trình sẽ thực hiện của bên dịch vụ và hỏi chính xác các khoản phí phải trả với bảng giá niêm yết (đội ngũ chuyên nghiệp sẽ có). Trao đổi kỹ càng, cần thiết có thể ghi âm lại cuộc thoại để khi tiến hành sửa chữa xe, bạn không bị mất tiền oan và lấy giá cao hơn so với khi tư vấn. Khi được thỏa thuận rõ ràng bạn mới đồng ý và tiến hành sửa chữa xe, tránh mất thời gian khi di chuyển trong đêm.

Dịch vụ cứu hộ ô tô ban đêm Cứu Hộ 24H chuyên nghiệp

Khi liên hệ cho đội ngũ Cứu Hộ 24H, mức chi phí cứu hộ ô tô ban đêm không chênh lệch nhiều, nhưng vẫn luôn đảm bảo tiêu chí:

Hướng dẫn khách hàng khắc phục sự cố tại chỗ: Đội ngũ chuyên viên sẽ lắng nghe sự cố và nắm bắt tình hình của bạn cũng như gợi ý bạn khắc phục nhanh chóng mà không mất phí.

Có mặt nhanh chóng: Trong các trường hợp hư hỏng, thay ắc quy,… đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp sẽ có mặt nhanh chóng trong mọi điều kiện thời tiết, giúp bạn an tâm chờ đợi chỉ trong khoảng 15 – 20 phút.

Chi phí cứu hộ ô tô ban đêm đúng giá theo như thỏa thuận
Chi phí cứu hộ ô tô ban đêm đúng giá theo như thỏa thuận

Chuyên nghiệp và tay nghề cao: các chuyên viên, kỹ thuật viên của Cứu Hộ 24H đều có tay nghề lâu năm và bằng cấp, đảm bảo xe không bị trầy xước, linh kiện chính hoàn toàn mới.

Thu chi phí cứu hộ oto ban đêm đúng giá theo như thỏa thuận ban đầu, phụ kiện cũng được dùng hàng chính hãng. Cam kết với toàn bộ các khách hàng không phát sinh thêm phí.

Với những thông tin chia sẻ này, hy vọng quý khách sẽ an tâm di chuyển và nhờ sự trợ giúp của đội ngũ cứu hộ xe với chi phí sửa xe ô tô lưu động ban đêm không lo quá đắt. Quý khách có nhu cầu dịch vụ cứu hộ uy tín chất lượng, hãy liên hệ trực tiếp cho Cứu Hộ 24H để nhận sự trợ giúp của đội ngũ chuyên nghiệp trực 24/7 nhé.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *