Các trang thiết bị cứu hộ ô tô gồm những gì?

Khi tham gia giao thông, để đảm bảo an toàn khi lái xe ô tô, người điều khiển ô tô thường phải trang bị cho mình các trang thiết bị cứu hộ ô tô. Vậy trang thiết bị cứu hộ ô tô là gì?. Bao gồm trang thiết bị cứu hộ nào?. Hãy cùng cuuho24h.vn tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau đây nhé.

Tại sao nên trang bị các thiết bị cứu hộ ô tô?

  • Trong quá trình sử dụng ô tô hàng ngày, đặc biệt là di chuyển ở cung đường dài luôn có nhiều sự cố bất ngờ xảy ra ví dụ như xe bị hỏng, acquy hết điện, nổ lốp, và nhiều vấn đề khác có thể xảy ra…. Để có thể khắc phục các sự cố có thể xảy ra trên đường thì việc trang bị các trang thiết bị cứu hộ là rất cần thiết.
  • Mỗi một trang thiết bị cứu hộ ô tô đều có những công dụng khác nhau, giúp chủ phương tiện sửa chữa phương tiện hiệu quả, khắc phục sự cố, đảm bảo an toàn cho chủ xe và xe trong quá trình di chuyển nếu chưa tìm thấy các trung tâm sửa chữa có chuyên môn. 
  • Đối với các hư hỏng nhẹ hay các lỗi kỹ thuật đơn giản, chủ xe có thể tự mình sử dụng các trang thiết bị cứu hộ ô tô để sửa chữa và khắc phục một cách đơn giản, tiếp tục hành trình của mình.
  • Các trang thiết bị cứu hộ có thiết kế khác gọn gàng, có thể để ở trên xe một cách dễ dang, Khi mang theo bộ trang thiết bị cứu hộ, người lái xe sẽ trở nên vững vàng tâm lý hơn, yên tâm lái xe hơn.
  • Khi gặp phải các tình huống khẩn cấp trên quá trình tham gia giao thông, người điều khiển phương tiện có thể sử dụng linh hoạt các thiết bị cứu hộ để xử lý tình huống một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Trang bị các thiết bị cứu hộ ô tô để đem đến sự an toàn lái xe
Trang bị các thiết bị cứu hộ ô tô để đem đến sự an toàn lái xe

Các trang thiết bị cứu hộ ô tô gồm những gì?

Các trang thiết bị cứu hộ ô tô gồm nhiều dụng cụ thiết bị khác nhau, mỗi loại đều có vai trò và công dụng riêng biệt để giúp chủ xe sửa chữa hay khắc phục các sự cố khác nhau. Trong những tình huống khẩn chấp, chủ xe có thể sử dụng một cách linh hoạt các trang thiết bị này để sử dụng các thiết bị khác nhau nhằm khắc phục sự cố của chiếc xe một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Như vậy sẽ giúp chiếc xe có thể di chuyển đến các trang tâm sửa chữa có chuyên môn để kiểm tra lại một cách an toàn hơn cho người và xe. Trong trường hợp sự cố nhẹ hay lỗi chủ xe có thể trực tiếp giải quyết, khắc phục bằng các trang thiết bị cứu hộ này.

Trang thiết bị cơ bản để cứu hộ tô tô có 8 món
Trang thiết bị cơ bản để cứu hộ tô tô có 8 món

Bộ trang thiết bị cứu hộ tô tô cơ bản sẽ bao gồm 8 món, bao gồm các thiết bị cần thiết cho quá trình di chuyển, khắc phục các sự cố trong quá trình di chuyển hay tham gia giao thông, bao gồm: Kích lốp, đèn pin, búa thoát hiểm, dây câu điện, găng tay, khẩu trang lọc độc, cán nẹp và bộ dụng cụ y tế mini. Mỗi thiết bị đều có một công dụng riêng biệt, hỗ trợ cho người điều khiển ô tô có thể xử lý được các tình huống khẩn cấp một cách hiệu quả.

Cứu hộ 24h – Đơn vị cứu hộ ô tô uy tín và chất lượng

Cứu hộ 24h là một đơn vị cứu hộ giao thông hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cứu hộ ô tô, được thành lập từ năm 2005, trải qua thời gian dài đơn vị đã có được rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc. Trong suốt thời gian hoạt động của  mình, công ty đã đạt được rất nhiều thanh công  nhất định về số lượng và chất lượng dịch vụ, hiện tại công ty đang có tất cả 9 đầu xe, gồm  3 xe kéo, 4 xe sàn trượt, 2 xe cẩu, sự đa dạng về chủng loại xe giúp cho công ty có thể đáp ứng được mọi nhu cầu cứu hộ của khách hàng trong việc cứu hộ cứu nạn nhanh chóng và hiệu quả.

Cứu hộ 24h - Đơn vị cứu hộ xe ô tô chuyên nghiệp, uy tín
Cứu hộ 24h – Đơn vị cứu hộ xe ô tô chuyên nghiệp, uy tín

Công Ty CP Vận Tải Cứu Hộ 24H luôn hành động với tiêu chí chữ tín đặt lên hàng đầu, công ty luôn thực hiện nhanh chóng và nỗ lực hết mình cho công việc, cứu hộ các loại xe nhanh chóng tiết kiệm chi phí và an toàn khách hàng. Lái xe thật thà, thân thiện và đặc biệt là tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, không ngại khổ. Mang đến niềm tin cho khách hàng sử dụng dịch vụ và được nhiều người tin tưởng, lựa chọn. 

Công Ty CP Vận Tải Cứu Hộ 24H luôn hoạt động với năng suất cao, chỉ cần khách hàng gọi là sẽ có mặt một cách nhanh chóng nhất. Hệ thống xe cứu hộ của công ty được đặt tại gần sân vận động Mỹ Đình, Nguyễn Xiển, gầm cầu Thanh Trì, Long Biên. Cứu hộ xe ở hà nội và tất cả các tỉnh lân cận, vận chuyển xe ở mọi nơi trên đất nước Việt Nam theo nhu cầu của khách hàng. Cam kết đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất trong quá trình làm việc.

Đường dây nóng: 0967 119 119

Trên bài viết là toàn bộ thông tin cơ bản về các trang thiết bị cứu hộ ô tô mà các bạn đang tìm kiếm, giúp các bạn nắm được vai trò và công dụng của các trang thiết bị cứu hộ ô tô để có thể sắm cho mình một bộ, nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình lái xe an toàn. Nếu bạn gặp sự cố trên đường với chiếc xe của mình mà không thể tự sửa chữa, hãy gọi ngay cho Cứu hộ 24h – 0967 119 119, chúng tôi cam kết sẽ có mặt một cách nhanh nhất để phục vụ mọi yêu cầu của bạn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *