Khi quý khách hàng gọi điện đến số hotline 0967.119.119 sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng của xe.

1.Với những lỗi thông thường như xe hết nước làm mát,không ra được số, xe cần thay lốp sơ cua …quản lý của chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể quí khách hàng cách khắc phục, giúp xe nhanh chóng lăn bánh. Hướng dẫn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

2.Với những lỗi như xe hết bình ác qui, xe thủng xăm lốp, nổ lốp nhân viên cứu hộ sẽ có mặt nhanh chóng để câu bình, thay thế phụ tùng cho khách hàng!

3.Trong trường hợp xe gặp những sự cố không thể khắc phục tại chỗ như bó phanh, bó máy, xe bị khóa 4 bánh, xe tai nạn…vv nhân viên cứu hộ cũng có mặt nhanh chóng, điều xe cứu hộ phù hợp đưa xe về gara hoặc nơi khách hàng yêu cầu một cách an toàn nhất.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm một điều là đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng một giải pháp phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất, tư vấn cho khách hàng địa điểm sửa chữa gần nhất, trung tâm hoặc gara uy tín, có trình độ chuyên môn cao, giá thành hợp ý. Bằng kinh nghiệm và uy tín của Công ty, khách hàng có thể yên tâm về lợi ích có được khi chúng tôi tư vấn!